rss
Thứ năm, 29/07/2021 | 00:28 GMT+7

Sự kiện: CLB Viettel

Trông Viettel mà nhớ tới CLB Hà Nội, HAGL

Trông Viettel mà nhớ tới CLB Hà Nội, HAGL

07:51 PM, 03/07/2021 - Bóng đá Việt Nam

(CLB Viettel) - Thất bại 0-2 của Viettel trước BG Pathum United ở lượt trận thứ 3 vòng bảng AFC Champions League cho thấy có thể tham vọng khẳng định tên tuổi của Viettel ở sân chơi châu lục là có thật, nhưng dường như thực lực của họ vẫn chưa đủ, hoặc ít nhất là chưa tương xứng với tham vọng ấy.

Cảm hứng Viettel, cảm hứng bóng đá Việt

Cảm hứng Viettel, cảm hứng bóng đá Việt

06:36 PM, 30/06/2021 - Bóng đá Việt Nam

(CLB Viettel) - Trang chủ LĐBĐ châu Á (AFC) mới đây đã có bài viết về trung vệ Quế Ngọc Hải và dẫn lời thủ quân ĐT Việt Nam nói về mục tiêu của Viettel tại AFC Champions League thế này: “Viettel biết mình phải cố gắng hết sức, không chỉ trong khâu chuẩn bị mà còn trong các trận đấu để chứng tỏ bóng đá Việt Nam đang tiến bộ. Chúng ta phải làm sao để không chỉ người hâm mộ Viettel vui mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam phải thấy tự hào”.

Bài học của Viettel, bài học của bóng đá Việt

Bài học của Viettel, bài học của bóng đá Việt

05:30 PM, 27/06/2021 - Bóng đá Việt Nam

(CLB Viettel) - Hôm qua (26/6), trong trận đấu ra quân tại vòng bảng AFC Champions League, Viettel đã để thua sát nút với tỷ số 0-1 trước Ulsan Huyndai sau bàn phản lưới của trung vệ trẻ Thanh Bình ở những phút bù giờ cuối cùng. Đây là kết quả khiến cả đội Viettel cũng như người hâm mộ Việt Nam đều cảm thấy vô cùng tiếc nuối, vì chỉ cần giữ sạch mành lưới qua tình huống đó thôi thì Viettel đã có thể có được điểm số đầu tiên trong lần ra mắt sân chơi châu lục.

< 1 2 3 >