rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 10:01 GMT+7
  • Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường

    Bức xúc của Công Phượng, mơ ước của Xuân Trường

    (Nguyễn Công Phượng) - Hành động lăm le muốn sút thẳng vào người Tống Anh Tỷ khi cầu thủ B.Bình Dương nằm sân sau pha phạm lỗi với Sầm Ngọc Đức ở trận đấu giữa CLB TP.HCM và B.Bình Dương ở vòng 8 LS V-League 2020 cho thấy Công Phượng đang phải gánh chịu khá nhiều áp lực, tới mức mà một cầu thủ có tiếng là hiền lành như anh mà cũng có phản ứng như vậy.

Sự kiện: Nguyễn Công Phượng

Bùi Tiến Dũng và sự khác biệt giữa CLB TP.HCM với Hà Nội FC

Bùi Tiến Dũng và sự khác biệt giữa CLB TP.HCM với Hà Nội FC

01:15 PM, 01/06/2020 - Bình Luận

(Nguyễn Công Phượng) - Công Phượng là chân sút tốt nhất của đội bóng kể từ đầu mùa, còn thủ môn Bùi Tiến Dũng mới đây đã trực tiếp góp công đưa CLB TP.HCM vào vòng tứ kết Cúp QG – Bamboo Airways 2020, như vậy là cả 2 bản hợp đồng đình đám mà CLB TP.HCM thực hiện ở mùa bóng năm nay đều đã phát huy hiệu quả.

Phép thử Công Phượng của bầu Đức

Phép thử Công Phượng của bầu Đức

07:04 AM, 03/05/2020 - Bình Luận

(Nguyễn Công Phượng) - Mấy ngày nay truyền thông trong nước xôn xao thông tin CLB TP.HCM ngỏ ý muốn mua đứt Công Phượng từ HAGL với giá 15 tỷ đồng, và mặc dù đại diện đội bóng Sài Gòn đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này, song đây vẫn là chủ đề rất được quan tâm. Với bầu Đức, Công Phượng không chỉ là một cầu thủ bình thường mà còn hơn thế nữa.

< 1 2 3 >