rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 18:44 GMT+7

Fagan không trung thực trong vụ việc Văn Lâm - Sỹ Mạnh?

Cập nhật 16:03 ngày 12/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Rất có thể những thông tin thiếu trung thực đã xuất hiện nhằm lái sự việc Văn Lâm và Sỹ Mạnh đi một hướng khác.

Ngày hôm qua, bóng đá Việt Nam đã có một phen rúng động trước thông tin trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh cầm dao rượt đuổi thủ môn Đặng Văn Lâm. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó, rất nhiều thông tin đang khiến cho nhiều người không cón biết đâu là sự thực và ai là người đang nói dối.
 
Hình ảnh: Fagan không trung thực trong vụ việc Văn Lâm - Sỹ Mạnh? số 1

Văn Lâm không bị dọa đâm bằng dao như lời Fagan?

Một trong những dấu hỏi lớn chính là việc Sỹ Mạnh có thực sự "cầm dao dọa đâm Văn Lâm hay không?". Rất bất ngờ khi người tố cáo sự việc này lại chính là Diego Fagan, một cầu thủ ngoại khác của CLB Hải Phòng. Chia sẻ với một tờ báo, cầu thủ này cho hay chính Sỹ Mạnh đã dùng dao dọa và muốn đâm Văn Lâm ngay tại phòng riêng của thủ môn này và thậm chí anh còn chia sẻ cả chuyện Văn Lâm đặt vé bay về Nga ngay lập tức.
 
Thế nhưng đến buổi trưa hôm nay, thủ môn Văn Lâm lại bất ngờ lên tiếng rằng không hề có chuyện anh về Nga và sẽ sớm trở lại CLB Hải Phòng sau khi phục hồi chấn thương nhẹ.
 
Một chi tiết khác cũng khiến nhiều người "hiểu" bóng đá Hải Phòng thắc mắc, tại sao Văn Lâm có thể thoát thân nếu như Sỹ Mạnh đã cầm dao và đứng sẵn ở cửa phòng? Tại nơi sinh hoạt của đội bóng đất Cảng, phòng của Văn Lâm nằm ở tầng 4, và ngoài cừa chính không hề có một đường thoát hiểm nào nếu như lói này đã bị chặn. Văn Lâm có "thoát" được và chỉ bị thương nhẹ ở gót chân vì ngã cầu thang hay không, nếu như trợ lý Sỹ Mạnh cầm dao và muốn đâm Văn Lâm? Cũng theo một nguồn tin riêng của Đời Sống, Diego Fagan thuê nhà riêng và...không có mặt tại đại bản doanh CLB vào buổi trưa xảy ra sự việc.
 
Hành động của cựu cầu thủ Lê Sỹ Mạnh chắc chắn không thể bao che, nhưng chính những người trong cuộc phải có những lời thuật lại chính xác với sự thật. Giữa việc có hay không có hung khí là cả một khoảng cách dài về mặt pháp luật và ngay trước mắt, nó có thể khiến cho bóng đá Hải Phòng rơi vào một cuộc khủng hoảng thực sự.
 
Nhóm PV
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan