rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:39 GMT+7

Filip Nguyễn giải thích lý do đóng cửa trang cá nhân với fan Việt

Cập nhật 14:58 ngày 22/05/2019

(Bóng đá Nam) - Thủ thành sinh năm 1992 thừa nhận rằng anh muốn đóng cửa trang cá nhân vì cuộc sống riêng tư đã bị ảnh hưởng quá nhiều.

"Tôi thành thực sự xin lỗi mọi người về quyết định của mình, nhưng tôi có trang Fanpage dành riêng cho các CĐV cũng như những người quan tâm đến tôi, còn có lẽ trang Facebook cá nhân tôi chỉ dùng để giao lưu với bạn bè và gia đình", Filip Nguyễn bày tỏ lý do mà anh quyết định huỷ mối quan hệ bạn bè với tất cả tài khoản cá nhân từ Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Filip Nguyễn giải thích lý do đóng cửa trang cá nhân với fan Việt số 1

Filip Nguyễn mong muốn thi đấu cho ĐT Việt Nam

Tối qua, thủ thành sinh năm 1992 đã quyết định đóng cửa trang facebook cá nhân với cộng đồng mạng Việt Nam sau những ồn ào không đáng có liên quan đến phát biểu của cầu thủ này. Anh cho rằng rất nhiều trang tin đã cố tình đưa thông tin sai sự thực về việc Filip không muốn thi đấu cho ĐT Việt Nam. Đồng thời đã có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam tấn công vào trang cá nhân của cầu thủ đang chơi cho Slovan Liberec.
 
Anh nói tiếp: "Tôi chân thành cảm ơn mọi người đã tin tưởng tôi, tôi thực sự chưa bao giờ nói rằng mình không muốn thi đấu cho ĐT Việt Nam. Tôi rất mong muốn có cơ hội ở ĐT Việt Nam chứ không phải V.League. Tôi muốn tiếp tục sự nghiệp ở cấp CLB cho các đội bóng châu Âu".
 
Có lẽ, cũng cần thông cảm cho quyết định của Filip Nguyễn khi ai cũng có cuộc sống riêng tư của mình. Ở Việt Nam, Công Phượng và Xuân Trường chính là 2 trường hợp tiêu biểu cho việc "kín tiếng" trên trang Facebook cá nhân nhưng vẫn "hoạt động" mạnh mẽ trên trang Fanpage chính thức để cập nhật thông tin đến với người hâm mộ.
 
TS
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan