rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 13:34 GMT+7

FLC Thanh Hoá, HAGL nhận quà trung thu đặc biệt

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 20:57 ngày 23/09/2018

(Bóng đá Nam) - Thay vì ở lại Nghệ An chờ đợi lịch thi đấu mới, FLC Thanh Hoá quyết định di chuyển trở laị đại bản doanh tại thành phố Thanh Hoá.

Vòng 24 V.League và vòng 17 giải hạng nhất Quốc gia đều đã tạm hoãn vì những lý do bất khả kháng. Chính vì vậy, khá nhiều đội bóng đã có những tính toán riêng cho những ngày không bóng đá. Tiêu biểu như FLC Thanh Hoá, ngay khi nhận được thông tin về lịch thi đấu, đội bóng xứ Thanh đã quyết định di chuyển về đại bản doanh tại thành phố Thanh Hoá ngay trong buổi chiều tối.
 
 
 
Hình ảnh: FLC Thanh Hoá, HAGL nhận quà trung thu đặc biệt số 1

FLC Thanh Hoá được nghỉ xả hơi 1 ngày

Tiếp đó, HLV Nguyễn Đức Thắng quyết định cho các cầu thủ xả hơi trong cả ngày chủ nhật sau một quãng thời gian thi đấu và tập luyện liên tục. Đây là món quà rất đặc biệt bởi ngày nghỉ trùng với dịp trung thu và các cầu thủ sẽ có cơ hội đoàn tụ với gia đình. Tương tự như FLC Thanh Hoá, Hà Nội FC cũng quyết định đáp chuyến bay về Hà Nội và cho các cầu thủ nghỉ 1 ngày. Với HAGL, sáng thứ 2, họ cũng rời Nam Định trở về Pleiku.
 
Trái với những đội bóng đã sớm quyết định về nhà, Than Quảng Ninh nhiều khả năng lại lựa chọn phương án tập luyện và sinh hoạt tại Quảng Nam. Do quãng đường di chuyển về Cẩm Phả tương đối phức tạp, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng ở lại Tam Kỳ chờ đến trận đấu cũng không phải là một lựa chọn tồi.
 
Hiện nay, trận đấu giữa Hà Nội FC và B.Bình Dương trong khuôn khổ cúp QG đang khiến cho BTC giải phải "đau đầu". Lịch thi đấu vào ngày 23/9 phải rất khó khăn mới sắp xếp được nhưng lại một lần nữa phải thay đổi.
 
TL
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan