rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 15:00 GMT+7

FLG Việt Nam đồng hành cùng Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất trong việc cải thiện hình thể

Cập nhật 15:19 ngày 13/11/2020

(Thể thao) - Mới đây, Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất và Tập đoàn FLG Việt Nam vừa ký kết Biên bản ghi nhớ về việc phòng tập gym Jetts 24hours Fitness (Jetts) sẽ hỗ trợ các chiến sĩ Công An Cửa Khẩu thay đổi hình thể trong 90 ngày để mang đến hình ảnh đẹp hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Tại buổi ký kết diễn ra tại văn phòng Công An Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất, hai bên thống nhất việc hỗ trợ các chiến sĩ Công an Cửa khẩu trong việc tập luyện tại phòng gym Jetts để thay đổi hình thể. 

Hình ảnh: FLG Việt Nam đồng hành cùng Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất trong việc cải thiện hình thể số 1

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc FLG Việt Nam, Tập đoàn sở hữu thương hiệu thể dục thể hình Jetts, cho biết: “Sứ mệnh của chúng tôi là khuyến khích người Việt Nam có một cuộc sống chất lượng và khỏe mạnh hơn. Việc hợp tác và hỗ trợ các chiến sĩ thay đổi hình thể sẽ giúp lực lượng Công An Cửa khẩu sở hữu một sức khỏe tốt hơn để làm việc với cường độ cao hơn khi đây là lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Đồng thời, việc thay đổi giúp mang đến hình ảnh đẹp hơn cho du khách trong và ngoài nước bởi họ cũng chính là những gương mặt đại diện cho Việt Nam”. 

Hình ảnh: FLG Việt Nam đồng hành cùng Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất trong việc cải thiện hình thể số 2

Thiếu Tá Đỗ Văn Hào – Phó Trưởng Công An Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất - chia sẻ: Việc nâng cao sức khỏe và thể lực của các cán bộ chiến sĩ luôn là ưu tiên của chúng tôi để họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành trên thế giới hiện nay. Chúng tôi vô cùng cám ơn sự quan tâm và đồng hành của tập đoàn FLG Việt Nam trong việc nâng cao sức khỏe của các chiến sỹ. 

Theo website của Tổng cục Du lịch, lượng khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 9/2019 ước đạt 1.561.274 lượt, tăng 28,8% so với tháng 9/2018. Tính chung 9 tháng năm 2019, tổng lượng khách quốc tế đến Việt Nam ước đạt 12.870.506 lượt khách, tăng 10,8% so với cùng kỳ năm 2018. 

Việc ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên sẽ giúp các chiến sĩ công an cửa khẩu rà soát và kiểm tra sức khỏe, năng lực trước khi các chuyến bay quốc tế trở lại bình thường. Việc này cũng sẽ giúp các chiến sĩ nâng cao về mặt hình ảnh trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Hình ảnh: FLG Việt Nam đồng hành cùng Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất trong việc cải thiện hình thể số 3

Trong Biên bản Ghi nhớ, trung tâm Jetts (chi nhánh tại Vietjet Plaza), thuộc tập đoàn FLG Việt Nam, sẽ thiết kế một gói tập thay đổi hình thể trong vòng 90 ngày dành riêng cho các chiến sĩ, bao gồm việc tập luyện cùng huấn luyện viên thể hình, luyện tập, căng cơ, theo dõi chỉ số cơ thể suốt quá trình luyện tập. Bên cạnh đó, Jetts cũng sẽ có chuyên gia dinh dưỡng thiết kế thực đơn riêng cho các chiến sĩ. 

Hình ảnh: FLG Việt Nam đồng hành cùng Công an Cửa khẩu Tân Sơn Nhất trong việc cải thiện hình thể số 4

Sau 90 ngày tập luyện, Jetts sẽ có phần chấm điểm và tuyên dương những chiến sĩ có kết quả cao nhất với những phần thưởng hấp dẫn. Toàn bộ chi phí tham gia chương trình của các chiến sĩ sẽ được tài trợ bởi FLG Việt Nam. Những chiến sĩ muốn tiếp tục duy trì tập luyện sau chương trình sẽ được FLG Việt Nam đặc biệt hỗ trợ tại tất cả các trung tâm thể dục thể hình thuộc tập đoàn.

 Nam Trung


Trung tâm thể dục thể hình Jetts là thương hiệu phòng tập quốc tế đầu tiên tại Việt Nam hoạt động xuyên suốt 24/24. Các hội viên tại Việt Nam có thể tập luyện tại bất kỳ phòng tập nào thuộc hệ thống Jetts Fitness trên toàn thế giới mà không cần đóng thêm khoản phụ phí nào. Với khả năng cung cấp mọi dịch vụ luyện tập sức khỏe linh hoạt, ở bất cứ thời gian nào, Jetts nhắm đến đáp ứng nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang tăng nhanh và của thế hệ vàng Millennial vốn là người có thời gian làm việc linh hoạt. Jetts Việt Nam kế hoạch sẽ mở thêm 24 phòng tập trên khắp toàn quốc trong vòng hai năm tới.


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan