rss
Thứ năm, 19/05/2022 | 02:24 GMT+7

FPT Play công bố bản quyền AFF Championship 2022

Cập nhật 00:00 ngày 21/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Chiều ngày 21/3, buổi công bố bản quyền AFF Championship 2022 và chiến lược nội dung thể thao của FPT Play đã diễn ra tại khách sạn Majestic, quận 1, TP.HCM.

Tại sự kiện, FPT Play chính thức công bố là đơn vị duy nhất sở hữu toàn vẹn bản quyền phát sóng và truyền thông Giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á (AFF Championship) năm 2022 tại 4 quốc gia Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Hình ảnh: FPT Play công bố bản quyền AFF Championship 2022 số 1

Giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á lần thứ 14 sẽ khởi tranh vào tháng 12 sẽ được FPT Play tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng: mặt đất, cáp, vệ tinh, IPTV, Internet, di động, trình chiếu công cộng và khai thác trên mạng xã hội...

Đây là cơ hội để các “Chiến binh sao vàng” một lần nữa thể hiện bản lĩnh, quyết tâm chinh phục và làm thỏa lòng người hâm mộ Việt Nam, nối dài những chiến thắng đầy vinh quang của trước đây trên đấu trường khu vực.

Chia sẻ nhân sự kiện này, bà Tô Nam Phương - Phó Tổng Giám đốc FPT Play cho biết: “Năm 2022 mở đầu bằng những thắng lợi liên tiếp của bóng đá nước nhà trên đấu trường quốc tế, kể cả ở cấp độ đội tuyển quốc gia và cấp độ trẻ U23 Việt Nam.”

Hình ảnh: FPT Play công bố bản quyền AFF Championship 2022 số 2

Vượt qua mọi khó khăn, các chiến binh sao vàng đã cố gắng cống hiến cho người hâm mộ thể thao Việt Nam nói riêng và cộng đồng yêu thể thao quốc tế nói chung cái nhìn đầy thán phục về nội lực của chúng ta.

Trước tinh thần xông pha của các cầu thủ, FPT Play mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức, nhằm tiếp tục đưa những khoảnh khắc chiến thắng đến với đông đảo công chúng. Và AFF Championship 2022 chính là cố gắng tiếp theo của FPT Play để mang những hình ảnh đẹp nhất của bóng đá Việt đến người dân Việt Nam.”

Hình ảnh: FPT Play công bố bản quyền AFF Championship 2022 số 3

Ngoài ra, các trận đấu của U23 Việt Nam và tuyển futsal Việt Nam dự giải châu Á cũng được phát sóng trên FPT Play. Không dừng lại ở việc phát sóng các giải đấu, khán giả còn có thể xem các bản tin đồng hành chất lượng, phân tích của các chuyên gia, các bình luận viên, cầu thủ và nhà báo… với nhiều góc nhìn chuyên sâu, đồng thời có thể tham gia nhiều trò chơi tương tác trên FPT Play. 

Phương Đan

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan