rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:28 GMT+7

Futsal Thái Sơn Nam nghỉ Tết sớm

Cập nhật 11:22 ngày 26/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Thay vì tập luyện tới cận Tết Nguyên Đán, Thái Sơn Nam và nhiều đội bóng đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm.

2021 là một năm thành công với Thái Sơn Nam. Đội bóng của HLV Phạm Minh Giang đã xuất sắc bảo vệ ngôi vương ở Giải Futsal VĐQG, bên cạnh đó rất nhiều trụ cột ghi dấu ấn trong màu áo ĐT Futsal Việt Nam tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Thành tích tập thể ấn tượng, Thái Sơn Nam còn sở hữu nhiều gương mặt nổi bật lọt top đề cử giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam như Hồ Văn Ý, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí...
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, các giải đấu trong nước như Cúp Quốc Gia 2021 hay Cúp TP HCM mở rộng đã bị hoãn lại. Điều này đồng nghĩa với việc Thái Sơn Nam không còn nhiều kế hoạch và đó là lý do nhiều đội bóng quyết định cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm.
 
Hình ảnh: Futsal Thái Sơn Nam nghỉ Tết sớm số 1

Nhiều giải đấu bị hoãn nên các cầu thủ Futsal được nghỉ Tết sớm

 
Bên cạnh đó, Thái Sơn Nam sở hữu nhiều tuyển thủ ở ĐT Futsal Việt Nam. Họ đã phải trải qua quãng thời gian tập luyện khép kín, thi đấu xa nhà. Cộng với không khí căng thẳng ở Giải Futsal VĐQG 2021 nên họ cần thêm nhiều thời gian để lấy lại trạng thái.
 
Được biết không chỉ Thái Sơn Nam, ngay từ tuần này rất nhiều đội bóng cũng đã cho cầu thủ nghỉ ngơi. Như vậy các cầu thủ sẽ có khoảng 2 tuần xả hơi sau một năm tập luyện và thi đấu căng thẳng. Thời gian nghỉ dài, các đội bóng đều yêu cầu các cầu thủ của mình giữ gìn sức khỏe giữa giai đoạn dịch bệnh Covid 19 khó lường. Dự kiến các cầu thủ sẽ trở lại với guồng quay trái bóng vào ngày 7/2.
 
CP

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan