rss
Thứ bảy, 06/03/2021 | 23:51 GMT+7

Futsal Thái Sơn Nam và mùa giải ‘bội thu’

Cập nhật 10:48 ngày 26/01/2021

(Futsal) - Futsal Thái Sơn Nam đã có một mùa giải ‘bội thu’ ở cả hai đội bóng nam và nữ.

2020 là một năm đầy biến động với bóng đá thế giới. Dịch bệnh Covid 19 khiến nhiều giải đấu bị đóng băng, tuy nhiên Futsal Việt Nam vẫn có thể tự hào khi các giải đấu đều diễn ra thành công. Trong đó Futsal Thái Sơn Nam đã ẵm tất cả những chiếc cúp vô địch!
 
 
Nếu như đội bóng của HLV Phạm Minh Giang giành cú ăn ba ấn tượng, đăng quang đầy thuyết phục ở Giải Futsal VĐQG, Giải Futsal cúp Quốc Gia và Giải Futsal TP HCM mở rộng cúp LS, thì mới đây đến lượt các cô gái Thái Sơn Quận 8 lên ngôi hậu ở Giải Futsal nữ TP HCM mở rộng.
 

Hình ảnh: Futsal Thái Sơn Nam và mùa giải ‘bội thu’ số 1

Thái Sơn Nam Quận 8 vô địch Giải Futsal nữ TP HCM mở rộng

 
Thành công này cũng là điều dễ hiểu bởi Thái Sơn Nam hội tụ rất nhiều cầu thủ tài năng, được đào tạo bài bản, là nòng cốt của ĐTQG. Đây cũng là mùa giải đầu tiên Thái Sơn Nam lọt danh sách đề cử top 10 đội bóng xuất sắc nhất thế giới.
 
HLV Phạm Minh Giang cũng được xướng danh ở đề cử HLV xuất sắc nhất thế giới nhờ thành tích ấn tượng với Thái Sơn Nam tại giải quốc nội. Ông cũng là thuyền trưởng của ĐT Futsal Việt Nam hướng tới nhiều mục tiêu quan trọng trong đó có nhiệm vụ giành vé trở lại sân chơi World Cup Futsal FIFA.
 
Hình ảnh: Futsal Thái Sơn Nam và mùa giải ‘bội thu’ số 2

Thái Sơn Nam giành cú ăn ba ấn tượng

 
Ở giải thưởng Quả bóng Vàng danh giá, Thái Sơn Nam cũng góp 3/5 gương mặt ở danh sách rút gọn. Minh Trí sau một năm đầy nỗ lực lần đầu tiên được nhận giải thưởng Quả bóng Vàng, Quả bóng Bạc thuộc về thủ thành Thái Sơn Nam Hồ Văn Ý. Rõ ràng giữa một năm đầy biến động Thái Sơn Nam vẫn giữ vững vị thế của mình trong làng Futsal!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan