rss
Thứ bảy, 01/10/2022 | 11:39 GMT+7

Gái già lắm chiêu 2: Dễ cười nhưng cũng dễ quên

Sự kiện: Phim chiếu rạp
Cập nhật 17:00 ngày 22/12/2018

(Phim) - Bộ phim Gái già lắm chiếu 2 được khán giả đánh giá hài hước và giải trí, nhưng khó lòng đọng lại trong tâm trí khán giả sau khi khép lại.

Bô phim Gái già lắm chiếu 2 xoay quanh Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) - một MC của chương trình truyền hình chuyên khai thác đời tư ngôi sao làng giải trí Việt.
 
 
Xinh đẹp, bản lĩnh và đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô không hề nghĩ đến chuyện kết hôn dù đã bước sang tuổi băm. Một ngày nọ, Ms. Q bất ngờ bị bạn trai, và cũng là nhà đầu tư chương trình, phản bội.
 
Hình ảnh: Gái già lắm chiêu 2: Dễ cười nhưng cũng dễ quên số 1
 
Cả tình yêu lẫn sự nghiệp của cô nàng bỗng chốc sụp đổ. Nhóm bạn thân gồm Kiki Ngô (Thùy Anh), Đài Trang (Phương Lan) và Maria Cao (Thoại Tiên) quyết định thuê chàng trai bao tên Jack (Lê Xuân Tiền) về để Ms. Q “giải sầu”.
 
Ngay sáng hôm sau, cô bàng hoàng phát hiện ra rằng anh chàng “tình một đêm” kia chính là nhân viên thực tập mới của công ty. Từ đây, hàng loạt sự kiện dở khóc dở cười xảy đến khiến cuộc sống của cả Ms. Q lẫn Jack hoàn toàn thay đổi.
 
Chất hài của tác phẩm đi theo phong cách của dòng chick - flick (phim tình cảm - hài hướng đến giới nữ). Ms. Q và nhóm bạn - gồm cô gái trẻ Kiki Ngô (Thùy Anh), nữ ý tá gốc Huế Đài Trang (Phương Lan) và cô giáo yoga Maria Cao (Thoại Tiên) - không ngại bàn về những chuyện riêng tư của giới nữ. Khán giả dễ bật cười với những câu thoại về chuyện chăn gối hay các mưu kế của cô gái ngoài 30 để chinh phục trai trẻ. Những từ ngữ của phim ở dạng ám chỉ, tiếng lóng khiến tác phẩm không trở nên phản cảm.
 
Được đánh giá cao những diễn viên là dàn trai xinh, gái đẹp. Tuy nhiên, bộ phim cũng còn nhiều sạn, với những tình tiết gượng gạo.
 
Nếu là khán giả xem phim đơn thuần giải trí, Gái già lắm chiêu 2 cũng là một gợi ý hay dành cho bạn.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan