rss
Thứ sáu, 16/04/2021 | 07:25 GMT+7

‘Gái già lắm chiêu 5’ phiên bản Tết 2021 sẵn sàng trở lại cùng Kaity Nguyễn

Cập nhật 13:57 ngày 06/08/2020

(Phim) - Những hình ảnh đầu tiên của ‘Gái già lắm chiêu 5’ phiên bản Tết 2021 được tiết lộ với sự trở lại đáng mong đợi của dàn viên viên ‘cực phẩm’, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn.

Những hình ảnh đầu tiên của 'đặc sản' phim Tết - Gái già lắm chiêu 5 phiên bản 2021 vừa được tiết lộ. Chào đón khán giả lần này sẽ có màn trở lại của NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và nữ diễn viên 'Em chưa 18' - Kaity Nguyễn.

 
Với nội dung quen thuộc, hấp dẫn, phim Gái già lắm chiêu 5 tái hiện lại câu chuyện ba chị em gái Lý Gia. Họ sống cuộc đời vương giả tại Bạch Trà Viên – một biệt thự tráng lệ, giàu sang bậc nhất xứ Huế với vườn Bạch trà nở rộ trắng muốt. Ba chị em còn là những người phụ nữ nổi danh trong giới sưu tầm và đấu giá cổ vật.
 
Hình ảnh: ‘Gái già lắm chiêu 5’ phiên bản Tết 2021 sẵn sàng trở lại cùng Kaity Nguyễn số 1
NSND Hồng Vân, NSND Lê Khanh, Kaity Nguyễn (từ phải qua trái) góp mặt trong Gái già lắm chiêu 5
 
Trong đêm tiệc đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, một báu vật có giá trị lên tới 30 triệu USD của Lý Gia bị đánh cắp, buộc Lý Linh (Kaity Nguyễn) cùng hai người chị của mình là Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) và Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) truy tìm kẻ cắp. Rồi từ đó, hàng loạt bí mật tưởng chừng đã được che giấu suốt cả đời của mỗi người dần dần được phơi bày.
 
Phim còn là sự kết hợp giữa thể loại phim điện ảnh và phim ca nhạc, góp phần mang lại những giai điệu vui tươi ngày tết khiến Gái già lắm chiêu trở thành một món ăn khá lạ nhưng cũng đỗi quen thuộc về hình ảnh đời sống, sự nghiệp, tình duyên của những người phụ nữ ở tầng lớp thượng lưu.trong gia đình Việt.
 
Hình ảnh: ‘Gái già lắm chiêu 5’ phiên bản Tết 2021 sẵn sàng trở lại cùng Kaity Nguyễn số 2
Kaity Nguyễn trong vai Lý Linh
 
Bên cạnh đó, để chuẩn bị cho vai diễn đầu tiên khi tham gia vào vũ trụ Gái già lắm chiêu, Kaity Nguyễn đã có sự chuẩn bị kỹ càng về mặt hình ảnh để tiếp nối hai đàn chị là Diễn My 9X, Ninh Dương Lan Ngọc. Cô dần dần xóa bỏ hình ảnh nữ sinh kẹo ngọt để thay đổi sang hình tượng sang trọng, chín muồi hơn trong nhan sắc và cả phong cách ăn mặc.
 
Đặc biệt, để thay đổi phong cách sau vai diễn Thái Tuyết Mai - mẹ chồng giàu có, khó tính trong phần trước, NSND Lê Khanh đã khiến khán giả bất ngờ khi chị quyết tâm cắt phăng mái tóc dài đã gắn bó với mình suốt 20 năm trên màn ảnh nhỏ.
 
Hình ảnh: ‘Gái già lắm chiêu 5’ phiên bản Tết 2021 sẵn sàng trở lại cùng Kaity Nguyễn số 3
NSND Lê Khanh
 
Hình ảnh: ‘Gái già lắm chiêu 5’ phiên bản Tết 2021 sẵn sàng trở lại cùng Kaity Nguyễn số 4
Khương Lê cũng góp mặt trong vũ trụ Gái già lắm chiêu 5
 
Ngoài sự trở lại của NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, thì dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 5 cũng hội tụ dàn diễn viên tên tuổi, tài năng như Khương Lê, Anh Dũng (Sống chung với mẹ chồng), Lê Khánh, NSND Hoàng Dũng (Người phán xử)
 
Long Trần
 
VIDEO: AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan