rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 01:05 GMT+7

Gặp Viettel, CĐV Hải Phòng thể hiện bộ mặt khác ở Hàng Đẫy?

Sự kiện: CLB Hải Phòng
Cập nhật 05:53 ngày 23/05/2019

(Bóng đá Nam) - Trong nhiều năm qua, CĐV Hải Phòng luôn gây náo loạn mỗi khi lên thủ đô gặp Hà Nội FC bằng màn pháo sáng. Nhưng lần này có lẽ sẽ khác vì đối thủ của họ là Viettel FC.

Pháo sáng được coi như một phần không thể thiếu, món "đặc sản" trong những lần cổ vũ của CĐV Hải Phòng. Và mỗi khi tới sân Hàng Đẫy, nơi vẫn gọi vui là Lạch Tray 2, để làm khách Hà Nội FC, điều đó lại càng trở nên nhiều hơn. Tạo thành màu đỏ rực, khói bay mù mịt. Khiến cho hai bên thường xuyên phải nhận án phạt.
 
Hình ảnh: Gặp Viettel, CĐV Hải Phòng thể hiện bộ mặt khác ở Hàng Đẫy? số 1

CĐV Hải Phòng kêu gọi không đốt pháo sáng trong sân ở trận đấu gặp Viettel tại Hàng Đẫy

Thậm chí, còn cả màn rải tiền âm phủ. Ám chỉ việc ban tổ chức sân tăng giá vé, trái ngược với trận đấu của các đội bóng khác. Sở dĩ, có những hành động quậy phá này. Vì mối thù hận, các khán giả đất Cảng cho rằng bị đối xử bất công, lực lượng an ninh, cảnh sát cơ động hành xử dẫn đến gây ức chế.

>>> Thêm một cầu thủ chấn thương nặng tại vòng 8 V.League
>>> Cầu thủ Việt nói gì về việc CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng?

Nhưng lần hành quân tới thủ đô tới đây, sẽ không phải Hà Nội FC nữa. Mà đối thủ mà thầy trò Trương Việt Hoàng chạm trán là Viettel FC. Và cũng chính vì thế, nhiều khả năng CĐV Hải Phòng cũng thể hiện bộ mặt khác tại Hàng Đẫy. Thực tế, trên trang một số trang fanpage, hội nhóm của mình, CĐV Hải Phòng cũng đã kêu gọi mọi người không đốt pháo sáng ở trong sân.
 
Từ bỏ sử dụng pháo sáng, CĐV Hải Phòng cũng chẳng thiếu cách tạo nên bầu không khí sôi động trên khán đài ở vòng 11 V.League 2019. Bằng những tiếng trống, cờ, băng rôn, khẩu hiệu. Đặc biệt, phải kể đến màn đồng ca bài "Bến cảng quê hương tôi", khiến ai nghe thấy cũng rộn ràng.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan