rss
Thứ bảy, 27/11/2021 | 13:04 GMT+7

Gây sốc trước Phong Phú Hà Nam, Thái Nguyên T&T nhận thưởng cực khủng

Cập nhật 17:40 ngày 17/11/2021

(Bóng đá nữ) - Thái Nguyên T&T nhận được số tiền thưởng 100 triệu đồng cho chiến thắng bất ngờ trước Phong Phú Hà Nam tại giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2021.

Lượt đấu thứ 2 giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2021 mở màn bằng cuộc đọ sức giữa Phong Phú Hà Nam và Thái Nguyên T&T. Được đánh giá cao hơn, Phong Phú Hà Nam sớm cụ thể hoá lợi thế trên sân bằng bàn thắng mở tỉ số trận đấu của Đinh Thị Duyên. Tuy nhiên, hiệp 2 mới là quãng thời gian gọi tên Thái Nguyên T&T.
 
>>> Hải Phòng FC: Hồn Gia Lai, da Hải Phòng
 
Hình ảnh: Gây sốc trước Phong Phú Hà Nam, Thái Nguyên T&T nhận thưởng cực khủng số 1

Thái Nguyên T&T gây sốc trước Phong Phú Hà Nam

Bên ngoài đường biên, HLV Đoàn Việt Triều thúc giục các học trò tràn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Phút 61, từ đường tạt bóng khó chịu của đồng đội, tiền đạo Lò Thị Hoài đã có pha dứt điểm chuẩn xác trong vòng cấm quân bình tỉ số 1-1 cho Thái Nguyên T&T. Đây là pha bóng mà thủ thành Hải Yến của Phong Phú Hà Nam để thủng lưới chỉ sau hơn 40 giây vào sân.
 
Có được bàn thắng, Thái Nguyên T&T chơi tự tin hơn khá nhiều. Họ vẫn kiên nhẫn lùi sâu đội hình và chờ đợi thời cơ phản công. Chiến thuật ấy đã mang lại hiệu quả khi tiền đạo Ngọc Minh Chuyên lập cú đúp ở các phút 77 và 89, đánh dấu màn lội ngược dòng khó tin của Thái Nguyên T&T trước Phong Phú Hà Nam.
 
Với chiến thắng ấn tượng này, Thái Nguyên T&T lập tức nhận được khoản thưởng nóng 100 triệu đồng, gần bằng số tiền dành cho chiến thắng của các đội hạng Nhất nam. Số tiền này chưa phải quá lớn nhưng cũng đã tạo ra động lực đáng kể cho các cầu thủ nữ xứ chè, khi họ đang cho thấy sự tiến bộ đáng kể ở 2 mùa giải gần đây.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan