rss
Thứ hai, 26/10/2020 | 11:47 GMT+7

GĐKT Nam Định đề nghị ông Dương Văn Hiền từ chức

Cập nhật 16:28 ngày 21/07/2020

(Bóng đá Nam) - GĐKT Nguyễn Văn Sỹ cho rằng ông Dương Văn Hiền nên từ chức thay vì tiếp tục làm Trưởng ban trọng tài như hiện nay.

Các trọng tài tiếp tục mắc sai lầm rất nghiêm trọng ở vòng 10 V.League, cụ thể là ở trận đấu giữa Sài Gòn FC và Nam Định. Đội bóng thành Nam bị ông vua áo đen Mai Xuân Hùng từ chối đến 3 quả phạt đền mười mươi ở các phút 13, 21 và 61. Trong đó 2 pha bóng Merlo bị phạm lỗi và Hạ Long sút bóng trúng tay đối phương trong vòng cấm bị xem là các lỗi đặc biệt nghiêm trọng.
 
 
Hình ảnh: GĐKT Nam Định đề nghị ông Dương Văn Hiền từ chức số 1

Trọng tài Mai Xuân Hùng mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận Sài Gòn gặp Nam Định

Điều đáng nói, 2 sự cố trọng tài gây ảnh hưởng nặng nề nhất đều có liên quan đến CLB Nam Định. Thầy trò HLV Phạm Hồng Phú thua Hải Phòng 0-2 trên sân nhà khi mà cả 2 bàn thắng của đối phương đều phạm luật. Điều này đã làm dấy lên hoài nghi rằng Nam Định là đối tượng phải chịu thiệt và "có chủ đích".
 
Chia sẻ với truyền thông, giám đốc điều hành Trần Thái Toán nói: "Chuyện có ai đó nhắm vào chúng tôi và muốn chúng tôi gặp bất lợi thì không thể khẳng định được, mình không có bằng chứng để nói như vậy. Trong phạm vi những gì có thể làm thì CLB Nam Định đã làm cả rồi, nhưng kiến nghị cũng chỉ đến vậy thôi".
 
Trong khi đó, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ lại chỉ trích đích danh trưởng ban Dương Văn Hiền: "Ý kiến cá nhân của tôi và CĐV Nam Định là ông Dương Văn Hiền nên nghỉ đi, như thế bóng đá Việt Nam phát triển. Sai lầm của trọng tài khiến một đội bóng hết lần này đến lần khác chịu thiệt mà lại nói do vấn đề làm nhiều quá và lực lương mỏng nên sai sót. Đấy không phải sai chuyên môn, sai có hệ thống rồi".
 
Có thể khẳng định rằng nếu không chịu thiệt từ sai lầm của các trọng tài thì tình thế của Nam Định sẽ khác đi rất nhiều. Đội bóng thành Nam có lý do để mà phàn nàn với những người cầm cân nảy mực vốn tạo ra quá nhiều điểm đen ở mùa giải này.
 
T.P
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan