rss
Thứ sáu, 18/06/2021 | 23:09 GMT+7

Ghi bàn thắng giúp HAGL đánh bại HAGL sau 4 năm, Xuân Trường nói gì?

Cập nhật 20:13 ngày 18/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Bàn thắng của Lương Xuân Trường đã giúp HAGL đã đánh bại CLB Hà Nội sau 4 năm và nối dài mạch thắng lên con số 6. Tuy nhiên, tiền vệ người Tuyên Quang chưa vội nghĩ đến chức vô địch ở thời điểm hiện tại.

Tâm điểm của vòng 10 V.League là trận đấu giữa HAGL và Hà Nội trên sân Pleiku. Ở trận đấu này, Lương Xuân Trường là người ghi bàn thắng duy nhất giúp đội bóng phố núi đánh bại đối thủ. Đây cũng là lần đầu tiên sau 4 năm kể từ năm 2018, HAGL mới đánh bại được Hà Nội. 3 điểm trước đối thủ giúp HAGL kéo dài chuỗi mạch thắng liên tiếp lên con số 6 và củng cố vững chắc ngôi đầu bảng của mình.
 
 
 
Sau khi tiếng còi mãn cuộc của trọng tài Vũ Nguyên Vũ cất lên, Xuân Trường chia sẻ: "Thật sự tôi rất khó diễn tả cảm xúc của mình ở thời điểm này. Toàn đội đã chơi kiên cường trước Hà Nội FC. HAGL luôn dành một sự tôn trọng với Hà Nội FC bởi những trận đấu gần đây, họ luôn giành kết quả có lợi trước chúng tôi".
 
Tiền vệ 26 tuổi nói thêm: "Đối với cá nhân tôi cũng như đồng đội và Ban huấn luyện HAGL, không chỉ Hà Nội FC, đội bóng tôn trọng mọi đối thủ tại V.League. Có thể nhiều người nói màn so tài với Hà Nội FC là trận đấu lớn với HAGL, nhưng tôi và anh em đồng đội hiểu rằng mình phải vượt qua từng đối thủ, bởi V.League không phải chỉ dừng lại ở một trận đấu.
 
Hình ảnh: Ghi bàn thắng giúp HAGL đánh bại HAGL sau 4 năm, Xuân Trường nói gì? số 1
Xuân Trường ghi bàn giúp HAGL thắng Hà Nội
 
Trước Hà Nội FC, chúng tôi tuân thủ đấu pháp của HLV Kiatisak. Chúng tôi phân tích điểm mạnh của Hà Nội FC và chuẩn bị khá tốt cho trận đấu này. Hà Nội FC đã chơi tốt, nhưng chúng tôi đã phòng thủ kiên cường”.
 
Chuỗi trận thăng hoa của HAGL khiến nhiều người nghĩ đến viễn cảnh HLV Kiatisuk sẽ lại cùng đội bóng phố núi nâng cúp vô địch sau nhiều năm. Tuy nhiên, Xuân Trường không nghĩ vậy, anh chưa muốn nhắc đến chức vô địch ở thời điểm hiện tại.
 
“Tôi không biết nữa. Tôi nghĩ mình và toàn đội cứ đi thôi. Chúng tôi cứ cố gắng cùng nhau đi, đến một nơi mà chúng tôi sẽ hạnh phúc sau đó” - Xuân Trường nói thêm.
 
Hiện tại sau 10 vòng, HAGL có 25 điểm và tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng của mình. Trận đấu tiếp theo, thầy trò HLV Kiatisuk sẽ làm khách trước Đông Á Thanh Hóa. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 28/4.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan