rss
Thứ năm, 24/09/2020 | 17:57 GMT+7

Gia đình bệnh nhân 32 Tiên Nguyễn ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch và hạn mặn

Cập nhật 17:17 ngày 20/03/2020

(Tin tức 360) - Theo đó, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố Tiên Nguyễn sẽ dành 5 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ đồng còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Mới đây, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã có mặt tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM để trao tặng tiền và hiện vật ủng hộ chống dịch Covid-19. 

>>Bạn gái nóng bỏng của trung vệ Juventus dương tính với Covid-19

>>Rời khu cách ly để đi mua sắm, bạn gái Ronaldo nhận 'gạch đá' từ dư luận

 

Hình ảnh: Gia đình bệnh nhân 32 Tiên Nguyễn ủng hộ 30 tỷ đồng chống dịch và hạn mặn số 1

 Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và các con
 
Theo đó, gia đình ông dành 5 tỷ đồng hỗ trợ bà con miền Tây gặp hạn mặn, 25 tỷ còn lại để mua sắm các trang thiết bị cần thiết cho công tác phòng chống Covid-19.
 
Trước đó, thông tin gia đình "vua hàng hiệu" ủng hộ hơn 6 tỷ đồng cho công tác chống Covid-19 nhận được sự ủng hộ từ người dân.
 
Theo doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, ngay từ khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gia đình đã có kế hoạch đưa hai con về Việt Nam vì tin tưởng đội ngữ y bác sĩ nước nhà. Ông cũng đánh giá cao công tác phòng và chống dịch nghiêm túc, tập trung của Việt Nam.
 
Trước đó, khi biết con gái có tiếp xúc "bệnh nhân 17", ông Hạnh Nguyễn đã thuê chuyên cơ đưa cô về Việt Nam. Tiên Nguyễn được xét nghiệm, kết quả dương tính nCoV và chuyển đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới. Sau 10 ngày điều trị, Tiên Nguyễn có kết quả xét nghiệm phết mũi họng âm tính với nCoV lần đầu.
 
Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, những ngày qua cộng đồng nói chung và nghệ sĩ Việt nói riêng đã chung tay đóng góp cùng chính phủ chống dịch bệnh như Chi Pu ủng hộ một tỷ đồng, Tùng Dương, Tóc Tiên, Hà Anh Tuấn... trao tặng tiền và hiện vật với giá trị lên tới hàng tỷ đồng.
 
CT (Tổng hợp)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan