rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 09:07 GMT+7

Gia đình Vic-Beck bất ngờ chào đón thành viên mới

Cập nhật 22:54 ngày 29/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Bố David Beckham, ông Ted vừa thông báo sẽ đi bước nữa với nữ luật sư Hilary Meredith.

David Beckham và Victoria là cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc nhưng bố danh thủ Man Utd lại gặp nhiều khó khăn trong hôn nhân. Ông Ted đã ly hôn với vợ cũ Sandra cách đây 18 năm. Những tưởng bố Beckham sẽ ở vậy nhưng mới đây ông bất ngờ báo tin vui với cả gia đình khi quyết định "đi bước nữa" với luật sư Hilary Meredith.
 
 
Mẹ kế của danh thủ người Anh là bà Meredith, 60 tuổi. Hiện bà đang điều hành một văn phòng luật sư nổi tiếng ở xứ sở sương mù. Ngoài ra bà Meredith còn làm giảng viên tại Đại học Chester. Dù đã lớn tuổi nhưng khi gặp ông Ted Beckham cả hai vẫn cảm nhận được sự đồng điều vì sẵn sàng về chung một nhà sau chưa đầy một năm tìm hiểu.
 

Hình ảnh: Gia đình Vic-Beck bất ngờ chào đón thành viên mới số 1

Bố David Beckham tái hôn ở tuổi 71

 

Theo chia sẻ của bố Beckham, ông gặp bà Meredith vào tháng 7 năm ngoái trong lễ sinh nhật của vị luật sư tài năng này. Và mới đây ông trịnh trọng tuyên bố "Thế giới có rất nhiều thứ để quan tâm hơn vào lúc này, dù vậy, chúng tôi xin vui mừng thông báo đã chính thức đính hôn. Mọi người hãy giữ gìn sức khỏe nhé".
 
Việc ông Ted quyết định đính hôn khiến truyền thông vô cùng bất ngờ, còn với gia đình Beckham họ vẫn im lặng trước việc tái hôn của ông!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan