rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:25 GMT+7

Giá lăn bánh của xe Toyota Camry là bao nhiêu?

Cập nhật 10:53 ngày 05/06/2020

(Tốc độ) - Tại thị trường Việt Nam 2 phiên bản nhập khẩu của Toyota Camry là Camry 2.5Q và Camry 2.5G. Là xe nhập khẩu nên mẫu xe này không nằm trong diện được giảm 50% phí trước bạ.

Cừa qua, Chính phủ chính thức ban hành Nghị quyết 84/NĐ-CP, trong đó có việc giảm 50% lệ phí trước bạ đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, Toyota Camry là xe nhập khẩu nên mẫu xe này không nằm trong diện được hưởng ưu đãi này.
 
Hình ảnh: Giá lăn bánh của xe Toyota Camry là bao nhiêu? số 1
 
Dưới đây là giá lăn bánh Toyota Camry tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh tháng 6/2020, dựa trên các loại thuế, phí mà chủ xe sẽ phải đóng để được ra biển số. Các địa phương khác sẽ có giá thấp hơn.
 
Hình ảnh: Giá lăn bánh của xe Toyota Camry là bao nhiêu? số 2
 
Hình ảnh: Giá lăn bánh của xe Toyota Camry là bao nhiêu? số 3
 
Phiên bản Camry 2.5Q và 2.5G nhập khẩu thiết kế lưới tản nhiệt kẹp ở phần đầu xe, bao gồm phần hốc gió chính cỡ lớn đặt ở vị trí thấp và loe rộng sang hai bên kết hợp cùng với phần thanh nan to bản hình chữ V ở phía trên.
 
 
Hiệu ứng của phần thanh nan hình chữ V ở trên, kết hợp đèn pha mỏng và logo Toyota giúp kiểu dáng của Toyota Camry có trọng tâm rộng, thấp hơn. Công nghệ LED được áp dụng triệt để cho hệ thống đèn chiếu sáng xa/gần, đèn chiếu sáng ban ngày và đèn sương mù.
 
Cả hai phiên bản đều sử dụng bóng Bi-LED cho khả năng tập trung ánh sáng tốt hơn, riêng phiên bản 2.5Q, toàn bộ sẽ được sử dụng bằng đèn LED với dải đèn chiếu sáng ngày dạng đa tầng trông rất cuốn hút.

Thân xe được tạo hình bằng nhiều đường nét trau chuốt, sắc cạnh và đậm chất thể thao. Nổi bật ở khu vực này chính là thiết kế cabin vuốt dài về phía sau xuôi xuống tới khu vực cốp xe giúp tạo cảm giác khoang hành khách được rộng rãi hơn.

Gương chiếu hậu bên được dịch chuyển xuống thân xe thay vì gắn ở khu vực trụ A như trước cũng là thiết kế nhằm cải thiện khả năng quan sát bên và giảm thiểu điểm mù cho người lái.

Phiên bản 2.5Q sở hữu bộ la-zăng đa chấu dạng xương cá kích thước 18 inch đi kèm bộ lốp 235/45 R18, còn phiên bản 2.0G sẽ sử dụng bộ la-zăng 10 chấu đơn kích thước 17 inch với bộ lốp 215/55 R17.

TH

NGUYỄN THÀNH CHUNG - TRUNG VỆ TẤN CÔNG XUẤT SẮC NHẤT CỦA BÓNG ĐÁ VIỆT NAM


 

 


 

không nằm trong diện được giảm 50% phí trước bạ.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan