rss
Thứ ba, 02/06/2020 | 22:00 GMT+7

Giải bóng đá mừng Xuân tràn đầy niềm vui của các Cựu tuyển thủ

Cập nhật 08:24 ngày 07/01/2020

(Siêu thị thể thao) - Chiều ngày 6/1, tại SVĐ Thống Nhất, đã diễn ra giải bóng đá giao hữu mừng xuân 2020, mà đa số là các lão tướng vang bóng một thời của bóng đá Sài Gòn và các Cựu tuyển thủ tham dự.

Đây là giải đấu mang nhiều ý nghĩa và cảm xúc được tổ chức thường niên (đã qua 7 lần tổ chức), là dịp để các lão tướng của Sài Gòn và các Cựu tuyển thủ hội tụ, gặp gỡ hỏi thăm nhau vào những dịp cuối năm. Không những thế, giải còn nhằm giúp đỡ, trao quà tặng năm mới cho các Cựu tuyển thủ và Cựu cầu thủ TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn. Năm nay, giải đấu được tổ chức giao hữu với 4 đội tham gia là Cựu tuyển thủ Sài Gòn, Cựu tuyển thủ TP HCM, An Lạc - Bình Tân, Trường Giang FC, các trận đấu không giới hạn về thay người. Trong đó, có những gương mặt nổi tiếng như Hồ Thanh Cang, Hồ Văn Tam, Lê Văn Tư (Tư Lê), Trường Văn Tư, Hồ Thanh Chinh, Trần Văn Xinh, Đỗ Cẩu, Nguyễn Văn Thuận, thủ môn Lưu Kim Hoàng,... cùng với các nhà báo thể thao đã đồng hành với các Cựu tuyển thủ thời còn thi đấu.
 
Hình ảnh: Giải bóng đá mừng Xuân tràn đầy niềm vui của các Cựu tuyển thủ số 1
 
Sau vài giờ thi đấu sôi nổi và tràn đầy niềm vui, kết quả của các trận là An Lạc-Bình Tân thắng Cựu tuyển thủ Sài Gòn 4-1 và Trường Giang FC vượt qua Cựu tuyển thủ TP HCM với tỷ số 5-3.
Theo như BTC, năm nay Chi hội cựu cầu thủ bóng đá TP HCM đã vận động các mạnh thường quân được hơn 200 triệu đồng (trong đó, CLB Sài Gòn ủng hộ 115 triệu đồng), trao 40 phần quà và cho 40 cựu tuyển thủ lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn.
 
Hình ảnh: Giải bóng đá mừng Xuân tràn đầy niềm vui của các Cựu tuyển thủ số 2
 
Nhà báo Hồ Nguyễn - Tổng Thư ký Chi hội cựu cầu thủ bóng đá TP HCM cho biết: “ Chi hội sẽ cố gắng duy trì sự kiện ý nghĩa này. Tuy nhiên, để làm tốt hơn chúng tôi hy vọng sẽ có được sự quan tâm của xã hội, mạnh thường quân nhiều hơn. Qua đó, để giúp các anh em cựu cầu thủ được hưởng cái tết dồi dào và đầm ấm hơn. Năm nay, chúng tôi nhận được sự hưởng ứng tích cực và vận động được nhiều hơn nên các phần thưởng đã tăng giá trị hơn trước.”
L.Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan