rss
Thứ năm, 06/05/2021 | 19:51 GMT+7

Giải Bóng đá nữ Cúp QG 2021: Ba CLB quyết tranh vô địch

Cập nhật 09:44 ngày 20/04/2021

(Bóng đá nữ) - Phát biểu tại họp báo trao đổi thông tin trước Giải bóng đá Nữ Cúp QG 2021, đại diện bảy đội bóng đều thể hiện quyết tâm khi tham dự mùa giải năm nay.

Giải bóng đá Nữ Cúp QG 2021 có sự tham dự của 7 CLB là: Hà Nội I Watabe, Hà Nội II Watabe, Phong Phú Hà Nam, Tp Hồ Chí Minh I, Tp Hồ Chí Minh II, Than KSVN và Thái Nguyên T&T.
 
Theo đó, các đội đều thể hiện quyết tâm của mình tại giải đấu năm nay. Thái Nguyên T&T, TP.HCM II, Hà Nội II WATABE tham dự giải đấu với mục tiêu giúp các cầu thủ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Phong Phú Hà Nam đạt mục tiêu top 3 chung cuộc.
 
 
TP.HCM I quyết tâm bảo vệ thành công chức vô địch của mình. Tại họp báo HLV Đoàn Kim Chi phát biểu: "Chúng tôi đến với giải Nữ Cúp vẫn là những cầu thủ cũ tham dự, một vài trường hợp nghỉ thi đấu hoặc gặp chấn thương. Mục tiêu của TP.HCM I là bảo vệ chức vô địch. Đội TP Hồ Chí Minh I chủ yếu tập trung vào các cầu thủ lớn, nòng cốt năm vừa rồi trong khi TP.HCM II chủ yếu là các cầu thủ trẻ. Mục tiêu của đôị 2 là thi đấu nhiều, tích luỹ kinh nghiệm”.
 
Hình ảnh: Giải Bóng đá nữ Cúp QG 2021: Ba CLB quyết tranh vô địch số 1
Đại diện các đội bóng đá nữ đặt mục tiêu ở Cup QG 2021
 
Trong khi đó, Than KSVN và Hà Nội I WATABE cùng đặt mục tiêu vào tới trận chung kết. HLV Nguyễn Anh Tuấn của CLB Hà Nội I WATABE phát biểu: "Năm nay đội bóng chúng tôi tham dự Cúp Quốc gia có 25 cầu thủ. Hiện tại chúng tôi đang tập trung ăn ở ngay tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam chuẩn bị cho mùa giải. Năm nay, chúng tôi tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ tham dự giải để cọ xát. Toàn đội cũng phấn đấu đi đến trận cuối cùng, vào đến trận chung kết, tuy nhiên cũng còn tuỳ vào phong độ cầu thủ và sự may mắn nữa. Chúng tôi đã có huy chương bạc, đồng, mùa giải này chúng tôi quyết tâm đủ bộ huy chương".
 
Cũng trong họp báo, HLV Bùi Văn Cương đặt mục tiêu cho Than KSVN: "Lực lượng đội Than KSVN tham dự giải vẫn là nòng cốt đội lứa 1. Tại giải cúp năm nay chúng tôi cũng bổ sung thêm các cháu tham dự U19 quốc gia năm nay. Mục tiêu của đội là mục tiêu cao nhất trong giải cúp quốc gia và VĐQG. Toàn bộ đội này là toàn bộ tập đoàn Than từ khi thành lập đến bây giờ vẫn bình thường thôi, luôn đầu tư đầu đủ, nâng cấp cho đội bóng. Đội U19 có 4 bạn lên tham dự giải cúp, giải VĐQG. Còn một số bạn sau khi học xong THPT, chúng tôi cho Thái Nguyên mượn VĐV, tham gia thi đấu, hỗ trợ Thái Nguyên tham dự giải cúp quốc gia”.
 
Theo kế hoạch, các trận đấu của Giải bóng đá Nữ Cúp QG 2021 sẽ diễn ra trên hai địa điểm SVĐ Thanh Trì và Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (LĐBĐVN) từ ngày 20/4 đến 8/5/2021. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan