rss
Thứ bảy, 24/07/2021 | 13:58 GMT+7

Giải chạy Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng tạm hoãn vì dịch Covid-19

Cập nhật 20:54 ngày 15/06/2021

(Thể thao) - Do tình hình dịch Covid-19, ban tổ chức giải chạy Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng đã đưa ra thông báo hoãn sự kiện này. Trước đó, giải chạy dự kiến được tổ chức vào 08/08/2021 tại Thành phố biển Đà Nẵng.

Ban tổ chức giải Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng đưa ra thông báo trên kênh xã hội của giải: “Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp cả nước, với ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của tất cả mọi người, BTC đã và đang tập trung theo dõi diễn biến dịch bệnh, làm việc với các ban ngành liên quan để tổng hợp thông tin, đánh giá và đưa ra giải pháp tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho các vận động viên (VĐV), các đối tác, tình nguyện viên, và hơn hết chính là để đảm bảo sức khỏe cộng đồng, kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh. Sau quá trình cân nhắc kỹ lưỡng, BTC quyết định sẽ tạm hoãn sự kiện Manulife Danang International Marathon 2021 diễn ra vào ngày 8/8/2021.”

Hình ảnh: Giải chạy Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng tạm hoãn vì dịch Covid-19 số 1

Việc quyết định tạm hoãn là bất khả kháng và cũng là quyết định hết sức khó khăn của BTC khi giải Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng được kỳ vọng là đường chạy được mong chờ nhất trong năm của VĐV toàn quốc. Tuy nhiên, với diễn biến mới phức tạp của dịch bệnh thì đây là quyết định đúng đắn nhất cho hàng ngàn VĐV tham gia để cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch.

Theo đó, BTC sẽ bảo lưu quyền lợi đăng ký của các VĐV tham gia và tiếp tục làm việc với những đối tác liên quan để đảm bảo sự hỗ trợ tốt nhất dành cho các VĐV. Ngoài ra, thông tin chính thức về ngày tổ chức mới sẽ sớm được công bố trên các phương tiện truyền thông của giải.

Hình ảnh: Giải chạy Marathon Quốc tế Manulife Đà Nẵng tạm hoãn vì dịch Covid-19 số 2

Được biết đến là một giải chạy lớn nhất tại thành phố Đà Nẵng và là giải chạy tiên phong đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hiệp hội Marathon Quốc tế AIMS. Từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2013, đến nay Giải Manulife Danang International Marathon đã trở thành một cái tên danh giá trong cộng đồng chạy bộ, nơi quy tụ và là mục tiêu chinh phục của hơn 10.000 VĐV mỗi năm.

Với đường chạy được công nhận là đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á và không kém phần thử thách, sự kiện không chỉ thu hút các VĐV trong nước mà còn là điểm đến không thể bỏ lỡ của các VĐV quốc tế vào mỗi mùa hè, góp phần thu hút du khách đến thành phố Đà Nẵng và mang phong trào chạy bộ của Việt Nam vươn ra thế giới.

Giải được tổ chức bởi Pulse Active phối hợp cùng Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Đà Nẵng, cùng sự đồng hành của đơn vị tài trợ chính tập đoàn bảo hiểm Manulife Việt Nam.

PV

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan