rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:22 GMT+7

Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể

Cập nhật 16:17 ngày 13/12/2020

(Phong trào) - Rất đông những người con Đô Lương đã nô nức góp mặt trong ngày hội bóng đá lớn nhất quê hương “bánh đa, kẹo lạc” tại thành Vinh.

Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 1
 
Một diện tích lớn xung quanh khu vực tiến vào sân Trường Dạy nghề Số 1 đã bị tắc nghẽn bởi những người con Đô Lương đã nô nức hướng về góp mặt trong ngày hội bóng đá lớn nhất quê hương “bánh đa, kẹo lạc” tại thành Vinh.  
 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 2

Lần thứ 3 tổ chức với sự đồng hành của hãng sơn Levist - Nano, Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh đã thực sự ghi dấu ấn đậm nét, trở thành một trong những hoạt động văn hoá, thể dục thể thao quan trọng hằng năm của mảnh đất quê hương Truông Bồn. 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 3
Không có một giải đấu bóng đá phong trào nào ở xứ Nghệ nào mà có lượng khán giả tới sân đông như Đồng hương Đô Lương tại Vinh. Thành công ở mùa giải 2019 chính là nền tảng quan trọng để BTC giải đấu tạo được ấn tượng mạnh mẽ, biến sân chơi thường niên này trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của con dân miền Trung Du, Tây xứ Nghệ. 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 4
“Năm 2020 là một năm đặc biệt khó khăn cho toàn nhân loại vì đại dịch Covid-19. Nhiều sự kiện lớn ở lĩnh vực thể thao đều đã phải tạm hoãn không thể tổ chức đúng với kế hoạch. Việt Nam là một trong số ít quốc gia đã cơ bản khống chế được đại dịch lịch sử, dù còn nhiều khó khăn nhưng nhờ tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao của BTC, sự vào cuộc tích cực của chính quyền xã, thị trấn cùng sự hưởng ứng mạnh mẽ của các cầu thủ, hôm nay Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh lần thứ 3 tranh Cup Levist Nano đã chính thức được khai mạc. Điều giá trị nhất mà chúng tôi cũng như tất cả mong muốn hướng tới là sau mỗi lần tổ chức như này thì tinh thần tương thân, tương ái, thắt chặt hỗ trợ nhau trong cộng đồng con em Đô Lương càng lớn mạnh hơn. Tôi xin cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, các trưởng đoàn, các VDV, sự nhiệt tình các thành viên BTC, sự nhiệt tình tham gia ủng hộ của các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu”. Trường Ban tổ chức Nguyễn Tường Lân phát biểu tại lễ khai mạc Giải Đồng hương Đô Lương lần thứ Ba năm 2020. 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 5
Tại buổi lễ khai mạc có sự hiện diện long trọng của các lãnh đạo các cấp chính quyền tỉnh Nghệ An, huyện Đô Lương cùng các nhà tài trợ đồng hành. 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 6
Sau lễ khai mạc đã diễn ra 12 trận đấu đầu tiên của ở tất cả các bảng đấu. Đương kim vô địch Minh Sơn bất ngờ bại trận 4-2 trước Thịnh Sơn, ứng viên Thị Trấn và Đặng Sơn đều gặt hái 3 điểm trọn vẹn trước Hoà Sơn và Đại Sơn. Thuận Sơn năm nay lột xác hoàn toàn khác so với chính họ ở các mùa giải trước khi đã tạo ra rất nhiều khó khăn cho đội bóng được đánh giá trên cơ là Đà Sơn. Dù thua đối thủ tối thiểu nhưng với những gì mà Công Minh cùng các đồng đội làm được, Thuận Sơn hoàn toàn có thể tin vào một sự đổi ngôi trong năm nay. 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 7
Nam Neymar trở về góp công giúp Đông Sơn giành 3 điểm đầu tay với chiến thắng 3-1 trước Hiến Sơn, Tân Sơn ngược dòng thành công trước Lam Sơn, trong khi đội bóng làng Thái thất thủ 0-1 trước Lưu Sơn. Có 3 cặp đấu có kết quả chia điểm với cùng tỷ số 2-2 là: Nhân Sơn - Nam Sơn,  Lạc Sơn - Thượng Sơn, Ngọc Sơn - Thuận Sơn. 

Kết qủa các trận đấu ngày khai mạc Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh - Levist Nano 2020: 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 8
 
Một số hình ảnh trong ngày khai mạc Giải Đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020:
 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 9

Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 10
 
Hình ảnh: Giải đồng hương Đô Lương tại Vinh 2020: Nơi ân tình dạt dào như sóng bể số 11
 
Phan Quang Huy
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan