rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 18:13 GMT+7

Giải futsal Hội Nhà báo TP.HCM 2020: Chờ đợi những diễn biến bất ngờ

Cập nhật 13:26 ngày 17/06/2020

(Phong trào) - Giải futsal Hội Nhà báo TP.HCM 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 20/6 đến 4/7 tại sân vận động Tao Đàn được dự đoán sẽ có nhiều bất ngờ.

Nhằm để tạo sân chơi cho các phóng viên, nhà báo đang hoạt động tại TP.HCM, Hội Nhà báo TP.HCM đã quyết định tiếp tục tổ chức giải bóng đá bóng đá năm 2020 nhằm kết nối và gắn kết tình hữu nghị.

Hình ảnh: Giải futsal Hội Nhà báo TP.HCM 2020: Chờ đợi những diễn biến bất ngờ số 1

Nhân dịp kỷ 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng nay tại hội trường Hội nhà báo TP.HCM đã diễn ra lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu. Đây được xem là một trong các hoạt động khá rầm rộ của báo chí, bởi đối tượng tham dự đều là phóng viên, biên tập viên, lãnh đạo của các cơ quan thông tán, báo đài của thành phố và trên toàn quốc.

Ông Dương Vũ Thông, phó chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM cho biết: “Cứ mọi năm vào tháng 6, Hội đã tạo ra được nhiều sân chơi cho anh chị em đang công tác tại lĩnh vực để mừng ngày truyền thống của chúng ta. Qua đó, tạo mối giao lưu và gắn kết để hỗ trợ cho điều đó. Trong đó, bóng đá được sự quan tâm hàng đầu nên mong là anh em tiếp tục thi đấu hết sức mình để cống hiến cho giải thành công và sân chơi của chúng ta ngày càng tốt và hoành tráng hơn”.

Điểm mới duy nhất của năm nay là có sự góp mặt của đội Liên quân VOH + Truyền hình FPT. Đây được xem là làn sóng mới và hứa hẹn sẽ giúp giải đấu tiếp tục nâng tầm vị thế của mình.

Hình ảnh: Giải futsal Hội Nhà báo TP.HCM 2020: Chờ đợi những diễn biến bất ngờ số 2

Theo bốc thăm, bảng A của nam gồm CLB Phóng viên Thể thao TP.HCM, TTXVN, Báo Pháp luật TP.HCM, SCTV. Bảng B gồm VTV, Khăn Quàng Đỏ, liên quân VOH + Truyền hình FPT. Bảng C gồm Báo Thanh niên, Sài Gòn Giải Phóng, Báo Tuổi trẻ. Bảng D gồm HTV, Người Lao Động, PTV Sài Gòn.

Bảng đấu của nữ gồm Đài truyền Hình TP.HCM (HTV), Pháp luật TP.HCM Người Lao Động và Sài Gòn Giải Phóng.

Với sự biến chuyển nhiều về lực lượng của các đội, giải đấu năm nay sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ. Đương kim vô địch CLB Phóng viên thể thao với thành phần gồm 3 phóng viên của Báo Thể thao TPHCM cũng được xem là ứng viên nặng ký. Tuy nhiên, lực lượng đã suy yếu đi khá nhiều do các cầu thủ - phóng viên bận tác nghiệp tại những giải đấu tại các tỉnh thành. Họ sẽ đá trận ra quân ngay sau Lễ khai mạc. Đối thủ của họ là Thống tấn xã Việt Nam, một trong những đội bóng có tham vọng lớn ở giải năm nay.

Giải sẽ bắt đầu từ ngày 20/6 đến 4/7 tại sân vận động Tao Đàn theo thể thức vòng tròn một lượt. Giải thưởng năm nay dành cho đội vô địch cho Nam là 10.000.000đ và nữ là 5.000.000đ.

Lê Giang

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan