rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 09:44 GMT+7

Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS: Thái Sơn Bắc dắt tay Sahako vào bán kết

Cập nhật 16:37 ngày 26/12/2020

(Futsal) - Sahako là đội bóng cuối cùng giành vé vào bán kết giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS nhờ trận thắng đậm Cao Bằng FC.

Nếu như bảng B Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS đã sớm tìm ra hai chủ nhân của tấm vé bán kết là Thái Sơn Nam và HN Petro Bình Phước, thì tại bảng A Kardiachain Sài Gon, Sahako và Cao Bằng phải nỗ lực hết sức ở lượt trận cuối cùng để hy vọng giành quyền đi tiếp. 
 
 
Dù chỉ còn là trận cầu mang tính thủ tục nhưng Thái Sơn Bắc vẫn tỏ rõ quyết tâm trước Kardiachain Sài Gòn FC ở trận đấu sớm. Cả hai đội đã tạo nên cuộc rượt đuổi tỷ số gay cấn với chiến thắng sát nút 5-4 thuộc về Thái Sơn Bắc. Như vậy thầy trò HLV Nguyễn Đình Hoàng sẽ vào bán kết với tư cách đội đầu bảng A cùng 9 điểm trọn vẹn.
 
Kardiachain Sài Gòn thất bại là động lực to lớn cho Sahako ở trận đấu diễn ra ngay sau đó. Bằng điểm, cùng hệ số sau hai lượt trận nhà ĐKVĐ còn có lợi thế khi đối thủ của chỉ là Cao Bằng FC. Trước đội bóng được đánh giá thấp hơn rất nhiều nhưng Sahako cũng không hề dễ dàng để có được chiến thăng.
 
Hình ảnh: Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS: Thái Sơn Bắc dắt tay Sahako vào bán kết số 1

Sahako giành vé cuối cùng vào bán kết sau màn lội ngược dòng nghẹt thở 

 
Ở trận đấu này Cao Bằng FC đã tạo áp lực lớn cho Sahako, thậm chí đã dẫn trước 2 bàn nhờ công của Trung Thuận ('4) và Gia Thọ ('21). Tuy nhiên bản lĩnh của nhà ĐKVĐ đã giúp Sahako kịp sốc lại tinh thần Văn Nguyên và Văn Định mất 5 phút để đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát, đồng thời mở ra hy vọng cho đội nhà. 
 
Nửa cuối trận đấu là những phút bùng nổ của Sahako. Lần lượt Kdam, Hữu Thiện và Nhất Tiến tỏa sáng giúp đội nhà lội ngượi dòng thành công với tỷ số đậm 5-2, qua đó giành tấm vé cuối cùng bước vào bán kết Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS. Đối thủ của họ sẽ được xác định sau trận đấu tâm điểm bảng B giữa HN Petro Bình Phước vs Thái Sơn Nam diễn ra vào lúc 17h00.
 
Kết quả Giải Futsal TP HCM mở rộng 2020 cúp LS 
Ngày 26/12:
Thái Sơn Bắc 5-4 Kardiachain Sài Gòn
Sahako 5-2 Cao Bằng
15h00: Tân Hiệp Hưng vs Quảng Nam
17h00: HN Petro Bình Phước vs Thái Sơn Nam
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan