rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 09:44 GMT+7

Giải Futsal VĐQG mở cửa cho ngoại binh

Cập nhật 11:29 ngày 11/02/2020

(Futsal) - VFF đang lên kế hoạch mở cửa cho các ngoại binh để nâng tầm giải Futsal VĐQG.

Mới đây, trong kế hoạch tổ chức Giải Futsal Vô địch quốc gia, VFF đã tính phương án cho phép các CLB sử dụng ngoại binh để tăng tính chuyên nghiệp cho giải đấu. Đây là một trong những việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng cho cầu thủ và Futsal Việt Nam.
 
 
"Dưới sự hợp tác của VFF cùng VOV và HDBank, các giải Futsal Quốc gia đã có những sự phát triển rất mạnh. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần có tính toán, có thêm nhiều quyết định để giải đấu có thể phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn nữa. Chúng ta cần cân nhắc đến việc cho phép các câu lạc bộ tại giải các Futsal VĐQG được phép sử dụng các cầu thủ ngoại bởi điều đó giúp cho chất lượng của giải đấu được tăng lên, các cầu thủ sẽ tiến bộ hơn khi được cọ sát với những cầu thủ nước ngoài. Điều này sẽ có lợi cho các CLB Futsal Việt Nam khi ra thi đấu ở các giải Đông Nam Á cũng như châu Á, chất lượng ĐTQG Futsal vì thế cũng sẽ được cải thiện".- Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn chia sẻ.
 

Hình ảnh: Giải Futsal VĐQG mở cửa cho ngoại binh số 1

Giải Futsal VĐQG sẽ sớm có ngoại binh

 
Hiện tại do thường xuyên thi đấu quốc tế nên các cầu thủ Thái Sơn Nam FC được tạo điều kiện tiếp cận những ngoại binh chất lượng. Điều này không chỉ giúp đội bóng khẳng định vị thế ở đấu trường lớn mà còn tăng tính cọ xát, tạo sự tự tin cho các cầu thủ!
 
Trước đó nhiều cầu thủ nước ngoài cũng đã trực tiếp theo dõi và đánh giá rất cao giải Futsal VĐQG Việt Nam! "Các cầu thủ ở đây luôn thi đấu với tinh thần rất cao, theo sát chiến thuật và cho thấy thể lực tuyệt vời.Thể hình chung của họ cũng là điều gây ấn tượng với chúng tôi"- cầu thủ Chun Jinwoo (CLB Futsal Star Hàn Quốc) nhận xét về giải Futsal VĐQG Việt Nam.
 
Theo kế hoạch, giải Futsal VĐQG 2020 sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tháng 3, trong khi đó giải Futsal Cúp Quốc gia sẽ khai mạc vào tháng 11.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan