rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:50 GMT+7

Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019” kết thúc thành công

Cập nhật 09:51 ngày 24/06/2019

(Golf) - Sau một ngày tranh tài gay cấn và hấp dẫn (22/6), tại sân Golf Links National, Nga. Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019” do VietGolfRus tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều ấn tượng, kỷ niệm đẹp với các golfer tham gia giải.

Đây là giải golf hướng đến chào mừng 70 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - LB Nga, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, giao lưu hữu nghị giữa nhân dân 2 nước Việt Nam và LB Nga trên các lĩnh vực Kinh tế - Văn hóa - Xã hội. Ngoài ra, còn nằm trong chuỗi hoạt động thể thao của Năm Chéo quan hệ ngoại giao Việt Nam - LB Nga.

Hình ảnh: Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019”  kết thúc thành công số 1
Những chiếc Cúp vô địch của giải

Giải golf với sự tham gia của hơn 110 golfer đến từ hơn 10 quốc gia. Trong đó, có các nhà ngoại giao (ngoài các nhà ngoại giao của 2 nước Việt Nam và LB Nga, còn có sự tham gia của các nhà ngoại giao của các nước khác đang làm việc ở Nga) cụ thể lãnh đạo tham gia gồm: Ông Ngô Đức Mạnh - Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga - Chủ tịch danh dự VietGoflRus, Bộ trưởng bộ an ninh Lào tại LB Nga, Ông Ds Thái Thanathip - Đại sư Thái Lan tại LB NgaUPATISING, Ông Kim Soan Sok - Bí thư thứ nhất Hàn Quốc tại LB Nga, Chủ tịch Hội Golf LB Nga -  Ông Alekssandr Kochetkov. Và sự tham gia của các doanh nhân Việt Nam, LB Nga, các gôn thủ chuyên nghiệp quốc tế, khách mời và nhà tài trợ...

Hình ảnh: Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019”  kết thúc thành công số 2
Hơn 110 golfer tham gia giải

Phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc, Ông Ngô Đức Mạnh - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga cho biết : “Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019” là một hoạt động giao lưu thể thao nhiều ý nghĩa, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó của cộng đồng Việt Nam tại châu Âu, tăng cường quan hệ hai nước Việt - Nga, nhất là trong năm Chéo quan hệ Việt - Nga, giữa các gôn thủ Việt Nam, Nga và với các nhà ngoại giao Thái Lan, Hàn Quốc, Lào, Nga.”

Hình ảnh: Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019”  kết thúc thành công số 3
Ông Ngô Đức Mạnh - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga phát biểu 

Đồng thời, Đại sứ mong rằng, giải đấu sẽ tiếp tục duy trì hàng năm và phát triển hơn nữa. Qua đó, góp phần tăng cường sự hiểu biết, giao lưu cộng đồng người Việt Nam tại các nước châu Âu hướng về quê hương, đất nước.

Hình ảnh: Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019”  kết thúc thành công số 4
Trao giải cho các golfer đạt thành tích cao

Giải golf giao lưu hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019” khép lại tại buổi Gala dinner ấm cúng, để lại ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng bạn bè là các golfer tham gia giải.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan