rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:22 GMT+7

Giải Golf từ thiện "Gắn kết yêu thương"

Cập nhật 16:40 ngày 20/01/2019

(Golf) - Giải Golf từ thiện “Gắn Kết Yêu Thương 2019” do Báo Thanh Niên kết hợp cùng Phòng Công Nghiệp Thương Mại Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) đồng tổ chức đã diễn ra tại sân golf Harmonie Golf Park, Bình Dương. 

Giải đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hơn 200 gôn thủ là các doanh nhân Việt Nam và nước ngoài, lãnh đạo doanh ghiệp thành viên VCCI và Amcham, các CLB Golf toàn quốc và các đơn vị đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này. Trong đó Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam đã tài trợ toàn bộ kinh phí với mong muốn kêu gọi các tổ chức, doanh nhân, doanh nghiệp cùng chung tay gây quỹ hỗ trợ những cộng đồng khó khăn trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

 

Hình ảnh: Giải Golf từ thiện Gắn kết yêu thương số 1

Giải đấu dựa trên handicap chính thức 18 lỗ. Các gôn thủ được chia thành 3 bảng A, B, C và bảng dành cho nữ. Ngoài ra, giải còn có rất nhiều giải thưởng kỹ thuật.

Hình ảnh: Giải Golf từ thiện Gắn kết yêu thương số 2

Hình ảnh: Giải Golf từ thiện Gắn kết yêu thương số 3

Kết quả nhất bảng nữ thuộc về gôn thủ Đặng Diễm, nhà vô địch của giải thuộc về gôn thủ David Choi. Kết quả chung cuộc, nhà vô địch của giải thuộc về golf thủ David Choi.

Hình ảnh: Giải Golf từ thiện Gắn kết yêu thương số 4

Hình ảnh: Giải Golf từ thiện Gắn kết yêu thương số 5

 

Đáng chú ý nhất vẫn là giải “Hole in One” đã thuộc về gôn thủ Hứa Thành Văn với giải thưởng là 1 bộ gậy Honma trị giá hơn 100 triệu do Công ty TNHH TM – DV VH Golf trao tặng.

Hình ảnh: Giải Golf từ thiện Gắn kết yêu thương số 6
 

Cũng trong đêm trao giải, tổng số tiền đóng góp ủng hộ của các gôn thủ ban đầu ước tính đạt hơn 500 triệu đồng.

Hình ảnh: Giải Golf từ thiện Gắn kết yêu thương số 7

 

Số tiền vừa nêu sẽ được BTC dùng cho việc sẽ dành cho hoạt động của quỹ từ thiện. Dự kiến, thời gian trao quà sẽ diễn ra vào ngày 25.1.2019 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện miền núi của tỉnh Lạng Sơn. Cũng trong dịp này, Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham) sẽ trao tặng 50 bộ đèn pin năng lượng mặt trời cho hoạt động từ thiện. 

                                                                                                               DƯ HẢI

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan