rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:28 GMT+7

Giải golf 'Việt Nam và những người bạn 2019' chính thức khởi tranh

Cập nhật 10:23 ngày 19/06/2019

(Golf) - “Giải đấu năm nay được tổ chức hy vọng tiếp tục làm sâu sắc thêm tình hữu nghị tốt đẹp đầy thiện chí và tin tưởng giữa nhân dân hai nước, đồng thời tăng cường hiểu biết của người dân Nga về văn hóa, con người Việt Nam, doanh nghiệp hai nước có cơ hội gặp gỡ trao đổi hợp tác, thúc đẩy quan hệ kinh tế hai nước phát triển”, theo ông Ông Ngô Đức Mạnh - Đại sứ ĐMTQ Việt Nam tại LB Nga nhấn mạnh.

Giải golf “Việt Nam và những người bạn 2019”  sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 22/6. Giải đấu vinh dự có sự tham gia của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại LB Nga – Ông Ngô Đức Mạnh, đại diện Bộ Ngoại giao Nga, đại diện Đại sứ quán một số nước tại Nga như Hàn Quốc, Ấn Độ, cùng hàng chục gôn thủ người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại LB Nga và châu Âu.

Hình ảnh: Giải golf 'Việt Nam và những người bạn 2019' chính thức khởi tranh số 1

Đây là một trong những hoạt động thể thao vô cùng ý nghĩa. Nó không chỉ giúp gắn kết con người Việt yêu thích môn golf làm việc tại châu Âu có cơ hội gặp gở, trao đổi kinh nghiệm và tranh đấu với nhau, ngoài ra các golf thủ quốc tế sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng của giải đấu năm nay. Vì thế, giải đấu hứa hẹn diễn ra hấp dẫn đến từ các golf thủ.

Hình ảnh: Giải golf 'Việt Nam và những người bạn 2019' chính thức khởi tranh số 2

Khách mời danh dự của Giải, anh Kochetkov Aleksander, Chủ tịch Hiệp hội Golf của Nga cũng đánh giá cao về giải đấu. Giải golf hữu nghị “Việt Nam và những người bạn 2019” đã mang lại không khí giao lưu tuyệt vời cho nhân dân hai nước, đóng góp vào phát triển quan hệ hai nước ngày càng tốt đẹp”, anh Kochetkov nói. "Tôi rất vui khi các bạn tổ chức sự kiện này. Nga là quê hương thứ 2 của rất nhiều người Việt Nam. Chúng tôi có cộng đồng người Việt rất lớn ở đây. Tôi cũng rất vui khi người Việt Nam đến đây, thể hiện văn hóa truyền thống của các bạn và chúng tôi có thể học hỏi nhiều từ điều này".

Anh Nguyễn Cảnh Hồng Lĩnh – Tổng thư ký VietGolfRus chia sẻ, "Tôi tin rằng, giải golf  “Việt Nam và những người bạn” sẽ để lại một kỷ niệm ấm áp và đáng nhớ đối với bất kỳ ai tham dự chương trình ngày hôm nay. Qua giải này, chúng tôi có thể truyền đạt nét đẹp văn hóa, truyền thống, con người của Việt Nam đến với bạn bè Nga và quốc tế. Qua đó, họ có thể hiểu sâu sắc hơn về Việt Nam. Hiện tại, quan hệ Việt Nam và LB Nga rất tốt đẹp, điều này sẽ có ích đối với người Việt Nam nói chung và cộng đồng Việt Nam tại LB Nga nói riêng".

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan