rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 12:20 GMT+7

Giải Golf vô địch các dòng Họ phía nam

Cập nhật 07:13 ngày 31/03/2022

(Golf) - Vào ngày 29 tháng 03, tại sân Golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố Giải Golf vô địch các dòng họ phía nam sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 4 năm 2022 tại sân Golf Tân Sơn Nhất - được tổ chức bởi Golf Pro. Đây là giải lần đầu tiên được tổ chức với sự tham dự của 15 CLB Golf thuộc các dòng Họ phía nam tại Việt Nam, cùng giải thưởng Hole-in-One khủng lên tới 16 tỷ đồng.

Hiện nay gồm có CLB Golf Họ Nguyễn phía Nam, CLB Golf Họ Lê, CLB Golf liên quân Họ Trịnh - Cao, CLB Golf Họ Hồ, CLB Golf Họ Trương, CLB Golf Họ Vũ - Võ, CLB Golf Họ Huỳnh - Hoàng, CLB Golf Họ Dương, CLB Golf Họ Trần, CLB Golf Họ Phan, CLB Golf Họ Phạm, CLB Golf Họ Hà, CLB Golf  Họ Đào Gia, CLB Golf Họ Đinh và CLB Golf Họ Đặng.

Hình ảnh: Giải Golf vô địch các dòng Họ phía nam số 1

Với thông điệp lan tỏa gắn kết golf giữa các dòng Họ, đây không chỉ là ngày hội tranh hùng đầy hấp dẫn mà còn là dịp để mỗi cá nhân cùng tưởng nhớ về cội nguồn của mình. Ngoài ra, giải đấu hứa hẹn sẽ giúp thế hệ golf trẻ của các dòng họ trong tương lại noi theo và luyện tập thi đấu, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác cùng nhau trong tương lai.

Hình ảnh: Giải Golf vô địch các dòng Họ phía nam số 2

Tham dự giải đấu, mỗi CLB bao gồm 20 thành viên, trong đó có 16 thành viên chính thức và 4 dự bị được chia làm 8 cặp mỗi đội thi đấu đối kháng với đội bạn theo thể thức Match Play - Fourball (các cặp đấu tương đương các bảng với điểm chấp không quá 3 HDC so với người thấp nhất mỗi đội). Cơ cấu phân chia các bảng như sau: Bảng A: Index 00-9.9; Bảng B: Index 10- 15,5; Bảng C: Index 15.6-18,9; Bảng D: Index 19.0 -22.5 .

Hình ảnh: Giải Golf vô địch các dòng Họ phía nam số 3

Đến nay Ban tổ chức đã nhận được tài trợ rất lớn với 8 xe hơi hạng sang kèm nhiều giải thưởng tiền mặt giá trị lên tới 16 tỷ đồng  

                                                                                                   DƯ HẢI 

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan