rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 08:34 GMT+7

Giải hạng Ba QG: Gay cấn cuộc đua tranh suất thăng hạng ở bảng A

Cập nhật 16:37 ngày 11/11/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Ở bảng A giải hạng Ba QG diễn ra tại sân Tam Đảo - Vĩnh Phúc, cuộc đua giành tấm vé thăng hạng vô cùng kịch trước vòng đấu cuối cùng.

Sau sự cố chỉ có 4 cầu thủ ra sân thi đấu trong số 8 cầu thủ đạt yêu cầu đăng ký thi đấu, Sơn La đã có đơn xin rút lui khỏi giải hạng Ba QG 2020. Theo đó, cuộc đua giành vé lên chơi hạng Nhì ở bảng A lúc này chỉ còn Hải Nam Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, trẻ Viettel và Luxury Hạ Long.
 
 
Sau 2 vòng đấu đầu tiên, Hải Nam Vĩnh Phúc và trẻ Viettel đang có 4 điểm, trong đó Hải Nam Vĩnh Phúc với hiệu số +2 tạm xếp ở vị trí đầu bảng so với trẻ Viettel là +1. Ở vòng đấu cuối cùng, chủ nhà Hải Nam Vĩnh Phúc sẽ đối đầu với Luxury Hạ Long đội bóng cuối bảng. Về phía đội bóng quân đội, đối thủ của họ là Bắc Ninh, đội bóng đang có 3 điểm và xếp thứ 3 trên BXH.
 
Xét về vị trí cũng như phong độ hiện tại của hai cặp đấu này, Hải Nam Vĩnh Phúc được đánh giá cao hơn khi đối thủ của họ là đội bóng đất mỏ phải nhận liên tiếp 2 trận thua. Để chắc suất lên hạng, thầy trò HLV Đào Hà phải có 3 điểm ở vòng đấu cuối cùng trước đối thủ.
 
Hình ảnh: Giải hạng Ba QG: Gay cấn cuộc đua tranh suất thăng hạng ở bảng A số 1
Hải Nam Vĩnh Phúc (áo xanh) đứng trước cơ hội lớn giành suất thăng hạng
 
Ngược lại, trẻ Viettel muốn là chủ nhân của tấm vé thăng hạng suy nhất ở bảng A, họ buộc phải thắng Bắc Ninh với một tỉ số cách biệt đồng thời chờ sự sảy chân của Hải Nam Vĩnh Phúc. Dẫu vậy, đội bóng xứ kinh bắc cũng không phải là đối thủ dễ chơi. Bắc Ninh nếu muốn đi tiếp bắt buộc họ phải chiến thắng Trẻ Viettel và chời đợi Hải Nam Vĩnh Phúc không có 3 điểm trước Luxury Hạ Long.
 
Nếu như, cuộc đua ở bảng A vẫn đang chia đều cho cả Hải Nam Vĩnh Phúc, trẻ Viettel và Bắc Ninh thì ở bảng B, PVF đang có cơ hội lớn khi bỏ xa các đối thủ còn lại.
 
Hai trận đấu cuối cùng ở bảng A sẽ diễn ra lúc 14h30 ngày 12 và 13/11. Trong đó, ngày 12/11 là cuộc so tài gữa trẻ Viettel và Bắc Ninh. Ngày 13/11 là cuộc đối đầu của cặp đấu còn lại Hải Nam Vĩnh Phúc và Luxury Hạ Long.

 HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan