rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:38 GMT+7

Giải hạng nhất Quốc gia LS 2019 chia tay HLV đầu tiên

Cập nhật 15:24 ngày 21/05/2019

(Bóng đá Nam) - Giải hạng nhất Quốc gia LS 2019 đã chính thức nói lời chia tay với vị thuyền trưởng đầu tiên đó là HLV Lề Đức Tuấn của CLB Phù Đổng.

Giải hạng nhất quốc gia LS 2019 đã phải nói lời chia tay với vị thuyền trưởng đầu tiên đó chính là HLV Lê Đức Tuấn của CLB Phù Đổng. Từ đầu mùa giải đến nay, Phù Đổng thi đấu không thành công khi chỉ có được 1 điểm sau 7 vòng đấu, thành tích không được như kì vọng ban đầu của ban lãnh đạo đội bóng.
 
 
Hình ảnh: Giải hạng nhất Quốc gia LS 2019 chia tay HLV đầu tiên số 1

HLV Lê Đức Tuấn chia tay Phù Đổng

Chính vì vậy, HLV Lê Đức Tuấn và CLB Phù Đổng đã đi đến quyết định thống nhất chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Liên hệ với cựu cầu thủ Hà Nội ACB và Thanh Hoá, anh chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng mình đã cố gắng hết khả năng và vẫn không thể cải thiện được thành tích của đội thì nên chủ động viết đơn xin nghỉ. Tôi và lãnh đạo CLB Phù Đổng đã đồng thuận việc tôi sẽ dừng nhiệm vụ huấn luyện tại đội bóng ngay sau vòng 7 giải hạng nhất Quốc gia. Thất bại có lỗi rất lớn của tôi."
 
HLV Lê Đức Tuấn từng vừa thi đấu vừa là HLV của CLB Phù Đổng từ năm 2016 và chính thức trở thành HLV trưởng của tân binh giải hạng nhất vào năm 2017. Dù đặt mục tiêu cao nhưng trên thực tế lực lượng của CLB Phù Đổng cũng không có những cầu thủ đủ sức làm xương sống cho toàn đội khi những cựu binh V.League như Văn Hương, Thanh Tùng, Văn Phong, Hồng Phong đều đã đi qua khá xa thời kì đỉnh cao phong độ.
 
Việc lựa chọn người thay thế HLV Lê Đức Tuấn cũng không phải điều đơn giản bởi không có quá nhiều HLV sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế nóng mà hậu vệ sinh năm 1982 để lại.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan