rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 03:08 GMT+7

Giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Hà Nội I Watabe khởi đầu thuận lợi

Cập nhật 09:24 ngày 23/09/2020

(Bóng đá nữ) - Hà Nội I Watabe không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại Hà Nội II Watabe trong ngày khai màn giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020.

Trận “derby Thủ đô” giữa Hà Nội I Watabe và Hà Nội II Watabe diễn ra với thế trận tương đối cân bằng trong khoảng 15 phút đầu tiên của trận đấu. Đây là quãng thời gian mà Hà Nội II Watabe chơi tập trung, họ không ngần ngại đá khá "rát" với các đàn chị và khiến lối chơi của Hà Nội I Watabe không thể triển khai một cách mạch lạc nhất.
 
 
Hình ảnh: Giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Hà Nội I Watabe khởi đầu thuận lợi số 1

Hà Nội I Watabe (trắng) đánh bại Hà Nội II Watabe

Dù vậy, tiền đạo Phạm Thị Hải Yến vẫn không mấy khó khăn để mở tỉ số trận đấu ở phút 17 với cú sút cận thành hiểm hóc. Chỉ mất đúng 7 phút tiếp theo, Hà Nội I Watabe có thêm 2 bàn thắng nữa do công của Hải Yến và Hồ Thị Quỳnh để kết thúc hiệp 1 với lợi thế 3 bàn dẫn trước. 
 
Thế trận hiệp 2 không có nhiều thay đổi khi Hà Nội I Watabe kiểm soát hoàn toàn thế trận. Tỉ số được nâng lên 4-0 bằng pha lập công của Bùi Thị Trang ở phút 49. Ở các phút 62 và 68, Vạn Sự và Nguyễn Thị Hoa ghi thêm 2 bàn thắng để mang chiến thắng đậm đà về cho Hà Nội I Watabe. 
 
Hình ảnh: Giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020: Hà Nội I Watabe khởi đầu thuận lợi số 2
 
Dù để thua 6 bàn nhưng rõ ràng HLV Đặng Quốc Tuấn không có gì phải quá phiền lòng. Hà Nội II Watabe phần lớn là những cầu thủ chưa tròn 20 tuổi. Họ có thể vẫn mắc những sai lầm ở trong khâu phòng ngự nhưng kĩ thuật cơ bản, tư duy chơi bóng là điều mà đội bóng trẻ này phần nào đã thể hiện được.
 


Kết quả vòng 1 giải nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2020:
 
PP HÀ NAM- THÁI NGUYÊN T&T: 3-3 
HÀ NỘI II WATABE - HÀ NỘI I WATABE: 0-6
TPHCM II- TPHCM I: 0-6 
SƠN LA - THAN KSVN: 1-4 
 
Thế Sơn
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan