rss
Thứ sáu, 23/10/2020 | 07:26 GMT+7

Giải nữ VĐQG-Cúp Thái Sơn Bắc: TP.HCM nhớ Chương Thị Kiều

Cập nhật 12:47 ngày 23/09/2020

(Bóng đá nữ) - HLV Đoàn Thị Kim Chi đã có những chia sẻ về chấn thương của Chương Thị Kiều cũng như kế hoạch sử dụng trung vệ này trong những trận đấu tiếp theo tại giải nữ VĐQG cup Thái Sơn Bắc 2020.

TP.HCM 1 đã có khởi đầu thuận lợi khi dễ dàng đánh bại TP.HCM 2 với tỉ số 6-0 trong ngày ra quân của giải bóng đá nữ VĐQG Cup Thái Sơn Bắc 2020. Trong trận đấu này, Chương Thị Kiều vắng mặt do chưa hồi phục chấn thương từ chung kết SEA Games 30 trên đất Philipines.
 
 
Sau trận đấu, HLV Đoàn Thị Kim Chi cho biết, chấn thương của Chương Thị Kiều đang có sự chuyển biến tích cực. Trung vệ 25 tuổi là trụ cột ở hàng phòng ngự của TP.HCM 1, bởi vậy, BHL của đội bóng đã lên kế hoạch để sử dụng cô ở những trận đấu quan trọng.
 
HLV Kim Chi chia sẻ với phóng viên: "Hiện tại chấn thương của Chương Thị Kiều đã ổn định hơn nhiều, thời gian qua Kiều tập chung với đội và theo được hết các giáo án của đội. Do vậy, tôi nghĩ chấn thương của em ấy đang phục hồi khá tốt.
 
Hình ảnh: Giải nữ VĐQG-Cúp Thái Sơn Bắc: TP.HCM nhớ Chương Thị Kiều số 1
TP.HCM 1 khởi đầu thuận lợi trong nỗi nhớ Chương Thị Kiều
 
 
BHL đội cũng đang cân nhắc đến việc sử dụng Kiều. Tùy theo tình hình của từng trận mà sử dụng Chương Thị Kiều, bởi rõ ràng, em ấy đang là trụ cột của đội. Những trận quan trọng ở giải năm nay chắc chắn sẽ k thể thếu Kiều được".
 
Trong khoảng thời gian trung vệ ĐT Việt Nam vật lộn với chấn thương, người được trám vào khoảng trống mà cô để lại là Cù Thị Huỳnh Như. Theo HLV Kim Chi nhận xét, Huỳnh Như là cầu thủ trẻ, thể hiện khá tốt, tuy nhiên nếu nói về kinh nghiệm và bản lĩnh thì chưa thể bằng đàn chị.
 
"Trong thời gian vừa rồi, tôi đã tính toán đến những phương án thay thế Kiều, tôi hay sử dụng Cù Thị Huỳnh Như. Trong quá trình tập và giao hữu Như thể hiện khá tốt, tuy nhiên em ấy vẫn chỉ là một cầu thủ trẻ không thể được như Kiều về kinh nghiệm cũng như tư duy. Nhưng với 1 cầu thủ trẻ những thể hiện như vậy BHL tạm thời chấp nhận đc.
 
Trận hôm nay, Cù Thị Huỳnh Như gặp chấn thương nhẹ về cơ nên không thể ra sân được, chúng tôi sẽ cân nhắc sử dụng em ở những trận đấu sau" - HLV Kim Chi nói về phương án thay Chương Thị Kiều
 
Trong lượt trận tiếp theo, TP.HCM 1 sẽ đối đầu với đội nữ Sơn La tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan