rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 00:31 GMT+7

Giải Press Cup 2019: HTV lên ngôi vô địch vòng loại khu vực TP.HCM

Cập nhật 20:49 ngày 30/05/2019

(Phong trào) - Với chiến thắng 4-2 trước Báo Người lao động, đội bóng HTV xuất sắc lên ngôi vô địch Press Cup 2019 - vòng loại khu vực TP.HCM.

Chiều ngày 30/5, giải bóng đá các Cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2019 - vòng loại khu vực TP.HCM đã chính thức bế mạc tại sân vận động Quân khu 7 sau gần một tuần tranh tài quyết liệt giữa 6 đội bóng đến từ các cơ quan báo đài trên địa bàn thành phố.

Hình ảnh: Giải Press Cup 2019: HTV lên ngôi vô địch vòng loại khu vực TP.HCM số 1
Đội bóng đài HTV xuất sắc giành ngôi vô địch vòng loại Press Cup khu vực TP.HCM

Lễ bế mạc có sự tham dự của GS.TS.Thiếu tướng Trương Giang Long – Nguyên Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Bộ Công an; ông Từ Lương - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM; ông Mai Bá Hùng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; ông Dương Vũ Thông- Phó chủ tịch thường trực Hội nhà báo TP.HCM; ông Ngô Lê Bằng- Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá TP.HCM; ông Hồ Minh Chiến - Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam; ông Đào Trọng Nhân - Trưởng cơ quan đại diện Báo gia đình Việt Nam tại TP. HCM,… cùng các nhà tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí và các đội bóng tham dự giải đấu.

Hình ảnh: Giải Press Cup 2019: HTV lên ngôi vô địch vòng loại khu vực TP.HCM số 2
HTV và Báo Người lao động sẽ tham dự vòng chung kết Press Cup 2019 ở TP. Cần Thơ

Vòng loại Press Cup khu vực TP.HCM năm nay gồm 6 đội bóng tham dự, bao gồm: Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Người Lao động, Báo Người Tiêu dùng và Đài HTV. Sau những trận cầu gay cấn diễn ra gần 1 tuần qua với nhiều bàn thắng đẹp được ghi, Đài HTV đã có chiến thắng 4-2 trước Báo Người lao động để giành ngôi vô địch vòng loại khu vực TP.HCM. Á quân được trao cho Báo Người lao động và HCĐ được trao cho Báo Người tiêu dùng.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng phụ như Tổ trọng tài xuất sắc nhất là trọng tài trận chung kết, Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trường Sơn (HTV), Nguyễn Hữu Dũng (Báo Người lao động) được trao giải Thủ môn xuất sắc nhất.

Hình ảnh: Giải Press Cup 2019: HTV lên ngôi vô địch vòng loại khu vực TP.HCM số 3

Như vậy, 2 cái tên sáng giá đại diện cho khu vực TP.HCM tham dự vòng chung kết diễn ra tại TP. Cần Thơ chính là Đài HTV và Báo Người lao động. Vòng Chung kết Press Cup 2019 sẽ được tổ chức tại TP. Cần Thơ từ ngày 6/6/2019- 9/6/2019.

A.T

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan