rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 02:19 GMT+7

Giải quần vợt CLB Doanh nhân Sài Gòn – Cúp Quang Trường 2019

Cập nhật 23:51 ngày 20/09/2019

(Quần vợt) - Là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Người truyền lửa” do CLB Doanh nhân Sài Gòn tổ chức, Giải quần vợt từ thiện “Người nối đôi bờ” - Cúp Quang Trường 2019 sẽ diễn ra trọn ngày 28-9 tại Cụm sân quần vợt Tanimex, Khu công nghiệp Tân Bình (TP HCM).

Giải có sự tham dự của trên 200 VĐV doanh nhân, tranh tài ở hai nội dung đôi nam và đôi nam lãnh đạo. Những phần thưởng có giá trị 4 triệu, 8 triệu và 15 triệu đồng được dành cho các đôi xếp trong ba hạng đầu từng nội dung cùng với cúp, cờ và quà tặng của Ban tổ chức.

Hình ảnh: Giải quần vợt CLB Doanh nhân Sài Gòn – Cúp Quang Trường 2019 số 1

Giải là sân chơi lành mạnh, khuyến khích các tay vợt nghiệp dư tại các doanh nghiệp tích cực rèn luyện môn quần vợt đồng thời trau dồi sức khỏe, qua đó có thêm cơ hội giao lưu, kết nối và hợp tác trong công việc, đóng góp tích cực hơn nữa cho cộng đồng xã hội.

Hình ảnh: Giải quần vợt CLB Doanh nhân Sài Gòn – Cúp Quang Trường 2019 số 2

Không thuần túy là hoạt động thể thao, thông qua giải đấu, Ban tổ chức cũng kêu gọi các doanh nhân đóng góp, ủng hộ các hoạt động từ thiện, cụ thể năm nay là quyên góp xây dựng cầu và tặng hàng chục xe đạp, sách vở cho học sinh nghèo hiếu học tại xã Trường Xuân thuộc huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp với tổng kinh phí trị giá khoảng 600 triệu đồng.

                                                                                                        DƯ HẢI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan