rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 03:10 GMT+7

Giải quần vợt từ thiện Tâm Nhân Ái đầy ý nghĩa nhân đạo

Cập nhật 14:22 ngày 09/06/2020

(Quần vợt) - "Chúng tôi muốn mang đến một sân chơi vui khỏe, thi đấu cọ xát, giao lưu cho anh em đam mê quần vợt, nhưng mục tiêu lớn nhất vẫn là từ thiện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn..." ông Tăng Thiện Hiếu - Phó BTC giải chia sẻ.

Ngày 7/6 vừa, giải quần vợt từ thiện Tâm Nhân Ái lần 1-2020 đã khép lại với nhiều cảm xúc, các màn tranh tài hấp dẫn và kịch tính sau bốn ngày thi đấu (4-7/6) tại cụm sân Tennis công đoàn Thanh Đa. Đây là giải đấu do nhóm từ thiện Tâm Thiện Ái phối hợp cùng diễn đàn Tennis Vinh Hải Đăng tổ chức. Với việc được tạo uy tín trong ở các giải đấu từ thiện lần trước nên dù đã diễn ra không đúng như dự kiến ban đầu là vào tháng 3( do dịch Covid 19), giải quần vợt từ thiện Tâm Nhân Ái lần 1-2020 vẫn được sự ủng hộ, hưởng ứng nồng nhiệt sau khi có thông báo tổ chức lại giải, đã có tới hơn 400 VĐV đăng ký tham gia. Có 5 nội dung thi đấu gồm: đôi nam 1875 , 1650 , 1375 và đôi nam nữ 1550 , 1350.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt từ thiện Tâm Nhân Ái đầy ý nghĩa nhân đạo số 1

Giải quần vợt từ thiện Tâm Nhân Ái lần 1-2020 không chỉ là giải đấu nhằm tạo ra sân chơi vui khỏe, thi đấu cọ xát của những người yêu thích quần vợt... mà nó còn mang nhiều ý nghĩa nhân văn xã hội, đúng tên gọi của giải đó là nhằm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Mục đích chính của giải là gây quỹ xây dựng các căn nhà tình thương cho bà con nghèo ở các tỉnh thành.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt từ thiện Tâm Nhân Ái đầy ý nghĩa nhân đạo số 2

Sau 4 ngày tranh tài, các chủ nhân của chức vô địch các nội dung cũng đã được xác nhận, hầu hết, các VĐV tham gia đều rất vui khi dự giải không quan trọng về thành tích.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt từ thiện Tâm Nhân Ái đầy ý nghĩa nhân đạo số 3

Ông Tăng Thiện Hiếu - Phó BTC giải cho biết : " Tất cả VĐV tham gia đều rất nhiệt tình và thi đấu hết mình, để giải đấu kết thúc thành công và tốt đẹp. Sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều giải đấu như thế này và các chương trình sẽ khác nhau như lần này xây nhà tình thương, giải tới dự kiến xây 2 cây cầu ở Miền Tây, hỗ trợ bà con nghèo đồng bào Tây Nguyên...".

L.Vũ
 

Hà Nội vs Hoàng Anh Gia Lai: những góc máy không có trên TV

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan