rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 09:12 GMT+7

Giải quần vợt vô địch đồng đội toàn thành lần 3 năm 2019 – Cúp Hưng Thịnh

Cập nhật 22:05 ngày 21/04/2019

(Quần vợt) - Đây có thể nói là giải đấu rực rỡ nhất trong các giải quần vợt diễn đàn phong trào ở TPHCM nói riêng và làng quần vợt Việt Nam nói chung. Thành công của giải đấu không chỉ mang đậm nét chuyên môn cao mà phong cách thi đấu cũng rất fair play, đẹp mắt để phục vụ người hâm mộ.

Giải quần vợt vô địch đồng đội toàn thành lần 3 năm 2019 – Cúp Hưng Thịnh:

Thành công rực rỡ

Đây có thể nói là giải đấu rực rỡ nhất trong các giải quần vợt diễn đàn phong trào ở TPHCM nói riêng và làng quần vợt Việt Nam nói chung. Thành công của giải đấu không chỉ mang đậm nét chuyên môn cao mà phong cách thi đấu cũng rất fair play, đẹp mắt để phục vụ người hâm mộ.

Sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền Công ty cổ phần địa ốc Hưng Thịnh đã giúp cho chất lượng giải đấu vượt qua tất cả các giải chuyên nghiệp quốc gia với tổng giá trị giải thưởng gần 600 triệu đồng. Trong đó, ngôi vô địch đồng đội là 100 triệu đồng cùng giải thưởng ở các nội dung khác cũng rất hấp dẫn. Dù các trận đấu đều diễn ra rất căng thẳng, kịch tính từng điểm số nhưng các tay vợt vẫn rất nghiêm túc chấp hành các quyết định của trọng tài. Các cổ động viên cổ vũ rất tích cực nhưng vẫn thể hiện phong cách lịch sự. Do tính chất của điều lệ giải rất độc đáo nên mỗi trận đấu đều mang tính quyết định, không xảy ra tiêu cực dàn xếp tỉ số nên đây có thể nói là một giải đấu sạch đẹp.

Hình ảnh: Giải quần vợt vô địch đồng đội toàn thành lần 3 năm 2019 – Cúp Hưng Thịnh số 1

Kết quả sau cùng diễn ra vào chiều tối nay (21/4), cả hai đội Lâm Á Châu và BP đều xứng đáng bước vào trận đấu cuối cùng của giải, bằng những pha rượt đuổi tỉ số rất kịch tính. Tưởng rằng BP đã dễ dàng vượt qua Lâm Á Châu khi dẫn trước 9-6 nhưng sự nổ lực của các tay vợt Lâm Á Châu đã giúp họ cân bằng 9-9, 10-10. Nhưng sự điều chỉnh hợp lý bằng quyền trợ giúp “Ngôi sao Thần Thánh” đã giúp BP bứt lên để thắng chung cuộc 15-10, giành chiếc cúp vô địch rất xứng đáng.

Hình ảnh: Giải quần vợt vô địch đồng đội toàn thành lần 3 năm 2019 – Cúp Hưng Thịnh số 2

Giải đấu đã kết thúc nhưng trong mỗi ánh mắt mỗi tay vợt đều chưa nguôi, họ vẫn lư luyến cho một giải đấu rất hấp dẫn. Dĩ nhiên, với sự thành công rực rỡ này, BTC gồm LĐQV TPHCM, diễn đàn tennis V.Tennis và đặc biệt là nhà tài trợ độc quyền CTCP địa ốc Hưng Thịnh sẽ tiếp tục duy trì sân chơi này, để phục vụ người hâm mộ quần vợt cả nước tham gia.

Kết quả chung cuộc:

Đôi nam nữ 4.75 VR

 1. Team Lưu Window
 2. Team Lâm Á Châu
 3. Team tennis 291 và Team Đại Lộc

Đôi nam nữ 6.0 VR

 1. Team Vật liệu xây dựng
 2. Team Coshet
 3. Team tennis 291 và Team BP

Đôi nam 5.5 VR

 1. Team Lâm Á Châu
 2. Team Bột gạo miền Tây
 3. Team Soda Chanh và Team Sơn Hoa

Đôi nam 6.5 VR

 1. Team Vật liệu xây dựng
 2. Team Miệt DZườn
 3. Team Ông Gìa và Team Coshet

Đôi nam 8.0 VR

 1. Team Bột gạo miền Tây
 2. Team Triễn lãm Tân Bình
 3. Team BP và Team WinWin

Giải thưởng đồng đội tiếp sức:

 1. Team BP
 2. Team Lâm Á Châu
 3. Bột gạo miền Tây và Team Vật liệu xây dựng.

PV

 • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
 • Tin liên quan