rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 14:28 GMT+7

Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia 2021: Các cặp đôi khẳng định sức mạnh

Cập nhật 09:00 ngày 17/12/2021

(Quần vợt) - Trong ngày thi đấu 16-12, giải Quần vợt Vô địch Quốc gia – Cup HANAKA 2021 đã diễn ra các trận tứ kết đấu đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Và không có bất ngờ nào xảy ra khi các cặp đôi hạt giống đều có những chiến thắng thuyết phục.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia 2021: Các cặp đôi khẳng định sức mạnh số 1

Ở nội dung đôi nam, cặp hạt giống số 3 Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) đã có trận thắng dễ dàng trước cặp đôi Cao Đức Báu/Chu Trường Quân (Công An Nhân Dân) với tỉ số 6/2, 6/1. Cặp đôi “lão làng” Hoàng Thành Trung/Trần Văn Chất (CLB Quần vợt TPS) bị dẫn trước cách biệt và không may để thua ở phút quyết định với tỉ số 0/6, 5/7 trước cặp “đàn em” Từ Lê Khánh Duy/Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng Tây Ninh).

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia 2021: Các cặp đôi khẳng định sức mạnh số 2

Ở một diễn biến khác, cặp hạt giống số 2 Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TPHCM) cũng đã thể hiện được đẳng cấp khi nhanh chóng vượt mặt cặp đôi Phạm La Hoàng Anh/Trần Quốc Cường (CLB Hải Đăng Tây Ninh) với tỉ số chênh lệch 6/0, 6/1. Còn tại trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết nội dung đôi nam, cặp hạt giống số 1 Trịnh Linh Giang/Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng Tây Ninh) tiếp tục giữ vững phong độ khi không mất quá nhiều thời gian để đánh bại cặp đôi Ngô Hùng Thuận/Nguyễn Nhật Quang (Hưng Thịnh – TPHCM) với tỉ số 6/1, 6/2.

Hình ảnh: Giải Quần vợt Vô địch Quốc gia 2021: Các cặp đôi khẳng định sức mạnh số 3

Tại nội dung đôi nữ, cặp hạt giống số 1 Phan Như Quỳnh/Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) đã nhanh chóng giành chiến thắng trước cặp đôi chủ nhà Nguyễn Thị Xuân Hoà/Trần Thị Huyền Trang (Bắc Ninh) với tỉ số 6/2, 6/0.

Dù là lần đầu tiên kết hợp tại nội dung đôi nam – nữ tại một giải đấu ở cấp độ quốc gia, song cặp đôi Trương Vinh Hiển/Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi (Hưng Thịnh TPHCM) đã thể hiện được sự ăn ý khi đã không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại cặp đôi Hoàng Bảo Long/Nguyễn Thị Phương (Hà Nội) với tỉ số 6/0, 6/4.

Ngày 17/12, giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 5 với vòng Bán kết các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ. Trận Bán kết đơn nam giữa Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng Tây Ninh) và Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) cũng sẽ là điểm nhấn đáng chú ý trong ngày thi đấu thứ 5 của giải.

Trận đấu còn lại sẽ là cuộc chạm trán nội bộ của CLB Hải Đăng Tây Ninh giữa Vũ Hà Minh Đức và Nguyễn Văn Phương. Tay vợt hạt giống số 1 Trần Thuỵ Thanh Trúc sẽ đối đầu hạt giống số 3 Hồ Thị Trúc Tâm (CLB Hải Đăng Tây Ninh) ở nội dung đơn nữ.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan