rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 07:42 GMT+7

Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Hoàng Nam đối đầu cựu vô địch quốc gia

Cập nhật 07:52 ngày 06/11/2020

(Quần vợt) - Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam sẽ chạm trán tay vợt chủ nhà cũng là cựu vô địch quốc gia Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM) tại bán kết, đây sẽ là cuộc đối đầu được đón chờ hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính.

Trong ngày thi đấu thứ chín (5/11), nội dung đơn nam cũng đã xác định các trận đấu tại vòng bán kết. Hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh của mình khi có được chiến thắng dễ dàng trước Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM) sau hai ván với tỷ số thuyết phục 6/1, 6/0.

Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Hoàng Nam đối đầu cựu vô địch quốc gia số 1
Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng)
 
Trong khi đó, tay vợt cùng nhánh với Hoàng Nam và được cho sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với tay vợt số 1 Việt Nam ở giải đấu là Phạm Minh Tuấn cũng đã có màn trình diễn ấn tượng trước đàn em Nguyễn Quang Vinh và giành tấm vé đi tiếp. Hoàng Nam sẽ chạm trán Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM) ở vòng bốn tay vợt mạnh nhất.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Hoàng Nam đối đầu cựu vô địch quốc gia số 2
Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TPHCM)

Trận bán kết còn lại của nội dung đơn nam là cuộc đối đầu nội chiến của CLB Hải Đăng giữa Trịnh Linh Giang và Vũ Hà Minh Đức. Tại tứ kết, Linh Giang thắng Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) với tỉ số 6/1, 6/4, còn Minh Đức nghiễm nhiên giành quyền vào Bán kết sau khi đối thủ Trần Văn Chất (CLB TPS Thành Phong) do đến muộn nên bị truất quyền thi đấu.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Hoàng Nam đối đầu cựu vô địch quốc gia số 3
Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng)

Ở vòng tứ kết đơn nữ, hạt giống số 1 Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM) giành vé vào bán kết sau khi đánh bại Phan Diễm Quỳnh (Becamex Bình Dương) qua 3 set đấu với tỉ số 6/0, 4/6, 6/3. Trần Thuỵ Thanh Trúc cũng đã có trận thắng 6/4, 6/3 trước Sĩ Bội Ngọc (Quân đội). Minh Trang và Thanh Trúc sẽ gặp nhau ở trận bán kết diễn ra vào ngày mai. Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Nguyễn Minh Thuý Hằng (Becamex Bình Dương) và Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương).
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Hoàng Nam đối đầu cựu vô địch quốc gia số 4
Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh - TPHCM)

Tại nội dung đôi nam, cặp đôi Lý Hoàng Nam/ Trịnh Linh Giang sẽ đối mặt thử thách khi chạm trán cặp Lê Trung Tính/ Trương Giang Thanh Alexander (Quân đội) tại bán kết. Cặp đối thủ này được đánh giá rất cao khi cả hai tay đều sở hữu khả năng chơi lưới ấn tượng. Trận đấu còn lại sẽ là màn tái đấu của cặp đôi hạt giống số 2 Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn và cặp hạt giống số 3 Lã Xuân Hậu/ Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội).
Ngày 6/11, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận bán kết đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan