rss
Thứ bảy, 18/09/2021 | 00:06 GMT+7

Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Vẫn chưa có bất ngờ

Cập nhật 21:11 ngày 03/11/2020

(Quần vợt) - Ngày 3/11, là ngày thi đấu thứ bảy của giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020 và vẫn chưa có nhiều bất ngờ nào xảy ra khi các tay vợt mạnh đều có những tấm vé lọt vào vòng trong.

 

Đó là những Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng), Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội), Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM)... ở nội dung đơn nam, hay ở nội dung đơn nữ Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TP.HCM), Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương), hạt giống số 3 Sĩ Bội Ngọc (Quân đội)... và ở nội dung đánh đôi các ứng viên vô địch cũng khẳng định sức mạnh. Sơ lược về các trận đấu của ngày thi đấu thứ bảy là những trận vòng 1/16 của các nội dung đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ.

Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Vẫn chưa có bất ngờ số 1

Lý Hoàng Nam/ Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng)

Ở nội dung đơn nữ, hạt giống số 1 Đào Minh Trang không khó để vượt qua đàn em cùng đội là Sophia Huỳnh Trần Ngọc Nhi với tỉ số 6/2, 6/1 sau 2 ván đấu. 6/2, 6/1 cũng là tỉ số ở trận thắng của hạt giống số 3 Sĩ Bội Ngọc trước Nguyễn Thị Phương (Hà Nội). Trong khi đó, hạt giống số 2 Nguyễn Thị Mai Hương cũng chỉ cần 2 ván đấu với tỉ số 6/3, 6/1 để vượt qua Võ Quế Lâm của đội chủ nhà TP.HCM. Còn hạt giống số 5 Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP.HCM) cũng đánh bại Nguyễn Thị Thanh Loan (Hà Nội) với tỉ số 6/2, 6/0 để giành quyền vào tứ kết.

Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Vẫn chưa có bất ngờ số 2

Đào Minh Trang (Hưng Thịnh - TP.HCM)

Tại nội dung đôi nam, cặp đôi hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng) giành phần thắng trước cặp Lâm Quang Trí/ Trần An Thắng (LĐQVVN) với tỉ số 6/3, 6/1. Lọt tứ kết, Hoàng Nam và Linh Giang sẽ chạm trán cặp hạt giống số 6 là Tất Thái Nguyên/ Trần Tiến Thịnh (Hưng Thịnh – TP.HCM).

Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020: Vẫn chưa có bất ngờ số 3

Sĩ Bội Ngọc (Quân đội)

Tại nhánh dưới, cặp hạt giống số 2 là Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM) cũng lọt Tứ kết sau khi đánh bại cặp Nguyễn Minh Phát/ Nguyễn Nhật Quang (Hưng Thịnh – TP.HCM) với tỉ số 6/1, 6/2, cặp hạt giống số 3 Lã Xuân Hậu/ Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) cũng giành vé vào Tứ kết với trận thắng 6/1, 6/2 trước cặp đôi Lê Minh Tuấn/ Trần Văn Chất của CLB TPS Thành Phong.
Ngày 12/3, giải sẽ tiếp tục với các trận đấu vòng 1/8 của nội dung đơn nam và tứ kết nội dung đôi nữ, đôi nam nữ.


L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan