rss
Chủ nhật, 17/01/2021 | 22:04 GMT+7

Giải quần vợt Vô địch trẻ toàn quốc – Cúp Hải Đăng năm 2020: Sôi động ngày khởi tranh

Cập nhật 12:36 ngày 11/10/2020

(Quần vợt) - Sáng ngày 10/10, giải quần vợt Vô địch trẻ toàn quốc – Cúp Hải Đăng năm 2020 (VTF Junior Tour 3 – Hai Dang Cup 2020) đã chính khởi tranh tại CLB Quần vợt Hải Đăng, Tây Ninh, các tay vợt tỏ ra phấn khích và thi đấu kịch tính sôi nổi.

Dù được thoải mái hơn khi tình hình dịch bệnh Covid-19 có tínhiệu tích cực, nhưng các biện pháp phòng chống dịch bệnh này đã được đưa ra ở giải. Có nhiều quy định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn, sức khoẻ cho các VĐV, ban tổ chức giải và đội ngũ trọng tài như rửa tay sát khuẩn trước khi vào sân thi đấu và làm nhiệm vụ, đeo khẩu trang trong khu vực giải đấu, khi thực hiện bốc thăm trong các trận đấu, các VĐV sau khi kết thúc trận đấu cũng không bắt tay nhau như thường lệ, mà chỉ chạm vợt và giữ khoảng cách với nhau.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch trẻ toàn quốc – Cúp Hải Đăng năm 2020: Sôi động ngày khởi tranh số 1
Trọng tài và VĐV đeo khẩu trang khi bốc thăm
 
 
Trong ngày thi đấu đầu tiên, không có bất ngờ nào xảy ra khi các tay được đánh giá cao hơn đều có chiến thắng cách biệt. Tại nội dung đơn nam U14, hạt giống số 7 Trần Quốc Cường (CLB QV Hải Đăng) có chiến thắng dễ dàng trước Chu Đức Vượng (Nghệ An) với tỉ số 6/0 ở cả 2 ván đấu. Tay vợt Đoàn Ngô Bá Kiệt (Becamex Bình Dương) thắng 6/0, 6/1 trước Nguyễn Tùng Dương (Bắc Giang). Hạt giống số 2 của nội dung đơn nữ U10 là Khalil Bảo Châu (Hà Nội) cũng có chiến thắng trắng 7/0 trước người đồng đội Đàm Vũ Ngọc Trâm.
 
Hình ảnh: Giải quần vợt Vô địch trẻ toàn quốc – Cúp Hải Đăng năm 2020: Sôi động ngày khởi tranh số 2
Trần Đức Minh (CLB QV Hải Đăng)
 
Tại nội dung đơn nam U12, Trần Đức Minh (CLB QV Hải Đăng) không khó để giành chiến thắng 7/2 trước Đinh Công Hậu (Quân đội). Đỗ Tuấn Long (Hà Nội), tay vợt với thân hình nhỏ bé cũng đánh bại đối thủ Đoàn Ngọc Phúc (Thanh Hoá) với tỉ số cách biệt 7/1. Ở các nội dung U10, U12, các tay vợt sẽ thi đấu theo thể thức vòng bảng, nên các tay vợt không có được chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên vẫn sẽ có cơ hội ở các ngày thi đấu tiếp theo. Tuy nhiên, ngày thi đấu đầu tiên đã kết thúc chưa trọn vẹn do ảnh hưởng của mưa bão. Một số trận đấu đã không thể kết thúc trong ngày. Các trận đấu này sẽ được chuyển sang thi đấu vào ngày 11/10.
 
 
L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan