rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 14:23 GMT+7

Giải quần vợt VTF Masters 500-1-Sam Ngoc Linh Kon Tum K5 Cup 2022: Chưa có bất ngờ

Cập nhật 09:48 ngày 28/04/2022

(Quần vợt) - Ngày 27/4, Giải Quần vợt VTF Masters 500-1-Sam Ngoc Linh Kon Tum K5 Cup 2022 đã bước sang ngày thi đấu thứ 2, với các trận đấu thuộc vòng 1 của nội dung đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ và vòng 2 của nội dung đơn nam. Trong ngày thi đấu này, vẫn chưa có bất ngờ nào xảy ra khi các tay vợt mạnh đều giành những chiến thắng thuyết phục.

Hạt giống số 1 của giải là Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng) đã không gặp nhiều khó khăn trong trận đấu mở màn khi gặp đối thủ dưới cơ là Ngô Hùng Thuận (Hưng Thịnh – TPHCM). Linh Giang chỉ mất hơn 1 giờ để giành chiến thắng với tỷ số 6/1, 6/3.

Nối tiếp trận thắng của Trịnh Linh Giang, tay vợt thuộc đơn vị chủ nhà Kon Tum – Hồ Huỳnh Đan Mạch cũng đã để hiện tốt phong độ tại sân nhà sau khi nhanh chóng hạ gục đối thủ Nguyễn Trung Nam (CLB Hải Đăng). Sau 2 ván đấu, Đan Mạch giành vé đi tiếp vào vòng 2 với chiến thắng 6/2, 6/1.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-1-Sam Ngoc Linh Kon Tum K5 Cup 2022: Chưa có bất ngờ số 1

VĐV Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng)

Tay vợt Nguyễn Văn Phương (CLB Hải Đăng) cũng đã có chiến thắng dễ dàng trước Phạm Quốc Vỹ (Becamex Bình Dương). Hạt giống số 2 giành quyền đi tiếp vào Vòng 3 của giải sau hạ gục đàn em Phạm Quốc Vỹ với tỷ số chung cuộc 6/1, 6/2.

Trong cuộc chạm trán giữa hạt giống số 4 Vũ Hà Minh Đức (CLB Hải Đăng) và Nguyễn Lưu Hoàng Phúc (TPS Thành Phong), tay vợt gốc Hà Nội đã phải khá vất vả để giành chiến thắng 2/0. Nếu set 1 kết thúc nhanh chóng với tỷ số 6-2 nghiêng về Vũ Hà Minh Đức, thì set 2 là một cuộc rượt đuổi về tỷ số giữa 2 bên. Song, Vũ Hà Minh Đức vẫn là tay vợt xuất sắc hơn trong những phút quyết định, qua đó ấn định tỷ số chung cuộc 6/2, 7/5.

Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Đào Uyên My (Becamex Bình Dương) có trận mở màn thuận lợi khi khi gặp đối thủ Lê Nguyễn Phương Trinh (CLB Hải Đăng). Sau chưa đầy 1 giờ, Đào Uyên My đã xuất sắc giành phần thắng áp đảo với tỷ số 6/2, 6/4.

Tại nội dung đôi nam, cặp đôi Nguyễn Minh Phát / Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TPHCM) (5) đã có sự kết hợp ăn ý trước cặp đôi Nguyễn Thanh Toàn / Nguyễn Trung Nam (CLB Hải Đăng). Cặp tay vợt của Hưng Thịnh – TPHCM chỉ để mất 1 game đấu tại ván 1, và nhanh chóng giành chiến thắng với tỷ số 6/1, 6/2.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-1-Sam Ngoc Linh Kon Tum K5 Cup 2022: Chưa có bất ngờ số 2

Cặp đôi Phạm Minh Tuấn - Nguyễn Minh Phát (Hưng Thịnh - TPHCM)

Ở một diễn biến khác, cặp đôi hạt giống số 4 đến từ CLB Hải Đăng – Từ Lê Khánh Duy / Vũ Hà Minh Đức cũng không gặp nhiều khó khăn để vượt qua vòng 1. Đứng trước cặp tay vợt chủ nhà Hồ Huỳnh Đan Mạch / Sử Thành Phú (Kon Tum), cặp đôi CLB Hải Đăng đã thể hiện được đẳng cấp khi giành phần thắng với tỷ số cách biệt 6/1, 6/4.

Hôm nay, giải đấu sẽ bước sang ngày thi đấu thứ 3, với các trận đấu vòng 3 của nội dung Đơn nam, vòng 2 của nội dung Đơn nữ, Đôi nam, đôi nữ và Tứ kết nội dung đôi nam nữ. Hạt giống số 1 Trần Thụy Thanh Trúc sẽ có trận đấu mở màn với tay vợt Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng). Hạt giống số 2 Đào Minh Trang (Hưng Thịnh – TPHCM) sẽ có cuộc chạm trán với “đàn em” Đào Uyên My (Becamex Bình Dương). Hạt giống số 7 Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TPHCM) sẽ đối đầu với tay vợt Nguyễn Tam Đăng (Quân Đội) trên sân trung tâm.

PV

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan