rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 14:05 GMT+7

Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh

Cập nhật 06:40 ngày 11/09/2019

(Quần vợt) - Không nằm ngoài dự đoán, các tay vợt hạt giống đã cho thấy sức mạnh vượt trội và giành chiến thắng dễ dàng trước các đối thủ để ghi tên vào vòng tiếp theo.

Trong ngày thi đấu thứ 2 ( 10/9), mặc dù thời tiếc không được tốt tuy nhiên những tay vợt mạnh ở nội dung như Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM, hạt giống số 8 ), Hoàng Thành Trung (CLB Hải Đăng, hạt giống số 3 ) và hạt giống số 4 Nguyễn Đắc Tiến đều có những chiến thắng thuyết phục 2-0. Ở trận đấu giữa Minh Tuấn và Phạm Tuấn Long (Đà Nẵng), tay vợt của đoàn thành phố mang tên Bác chỉ mất nữa giờ thi đấu để đánh bại người đàn em của mình.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh số 1
Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh - TP.HCM)

Với sức mạnh vượt trội, cựu vô địch quốc thi đấu áp đảo và thắng nhanh ván 1 với tỷ số 6/0, đúng lúc này trời đã có mưa lớn khiến trận đấu phải gián đoạn. Và sau khi trở lại thi đấu, Minh Tuấn đã giải quyết nhanh đối thủ với tỷ số 6/1, qua đó, thắng chung cuộc 2-0. Còn với Thành Trung (CLB Hải Đăng) cũng đã vượt qua Lã Xuân Hậu (Hà Nội) với tỉ số 6/2, 6/1 và Nguyễn Đắc Tiến không mất nhiều thời gian để vượt qua Huỳnh Minh Thịnh (Becamex Bình Dương) với tỉ số 6/4, 6/2.

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh số 2
Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội)

Ở trận đấu đơn nam khác, tay vợt Nguyễn Lê Minh Hậu (Đà Nẵng) đã rất vất vả mới ghi tên vào vòng tiếp theo trước tay vợt trẻ Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TP.HCM). Sau 3 ván đấu gay cấn và hấp dẫn, Minh Hậu đã thắng chung cuộc 2-1 với tỷ số lần lượt là 7/5, 1/6, 7/6 (6).

Hình ảnh: Giải quần vợt VTF Masters 500-3-Lạch Tray Cup 2019: Các tay vợt hạt giống khẳng định sức mạnh số 3
Nguyễn Lê Minh Hậu (Đà Nẵng)

Ở nội dung đơn nữ, hạt giống số 1 Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP.HCM) thắng dễ Lê Thị Đào (Hải Dương) với tỉ số 6/1, 6/2. Trong khi đó, hạt giống số 2 Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) cũng có trận thắng trước Nguyễn Từ Kim Ngân (Quân đội) với tỉ số 6/3, 6/2.

Ngày 11/9, hạt giống số 1 Lý Hoàng Nam (CLB Hải Đăng) sẽ mở màn bằng trận đấu gặp Lê Trung Khang (LĐQVVN). Ngoài ra, hạt giống số 2 Trịnh Linh Giang (CLB Hải Đăng) cũng ra quân gặp Trần Văn Chất (Đà Nẵng),... Ở nội dung đánh đôi, cặp đôi Lý Hoàng Nam/Trịnh Linh Giang (hạt giống số 1, CLB Hải Đăng) gặp Hoàng Thành Trung/Vũ Long Kacper (CLB Hải Đăng), cặp Lê Quốc Khánh/Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh – TP.HCM, hạt giống số 2) đối đầu với cặp Phạm Quốc Vỹ/ Trương Thành Minh (Becamex Bình Dương) và Lã Xuân Hậu/Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội, hạt giống số 3) gặp Nguyễn Nhật Quang/ Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TP.HCM).

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan