rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 07:02 GMT+7

Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng

Cập nhật 09:06 ngày 08/11/2020

(Quần vợt) - Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020 “Doanh nhân vì cộng đồng”diễn ra ngày 7/11 tại CLB quần vợt Hoàng Thiên (quận 8, TPHCM) thông qua đó gây quỹ từ thiện gởi đến những hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh: Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng số 1

Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích các doanh nhân rèn luyện sức khỏe, kết nối, giao lưu và thông qua đó gây quỹ từ thiện “Doanh nhân vì cộng đồng” hướng đến những mảnh đời bất hạnh, trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, không nơi nương tựa, đồng bào bị lũ lụt, thiên tai và hạn mặn.

Hình ảnh: Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng số 2

Theo đó, hơn 100 tay vợt là Doanh Nhân trên khắp mọi miền tổ quốc đã đăng ký về tham dự giải. Đây là sân chơi dành cho các Doanh Nhân đang hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Hình ảnh: Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng số 3

Hình ảnh: Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng số 4

Các tay vợt được bốc thăm chia thành 6 đội (mỗi đội 15 – 16 thành viên). Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội có số điểm cao nhất  giành cúp vô địch, hạng nhì và hạng ba, giải khuyến khích.

Hình ảnh: Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng số 5

Đội giành chức vô địch của giải

Cùng với đó, tại gala trao giải, hoạt động quyên góp cũng được tổ chức để gây quỹ từ thiện. Theo đó, tổng số tiền thưởng của giải đấu đều được các VĐV đóng góp cho quỹ bên cạnh những đóng góp cá nhân tập thể của các doanh nhân.

Hình ảnh: Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng số 6

Theo kế hoạch, sang 8/11, ban tổ chức và đại diện các VĐV, nhà tài trợ sữ trực tiếp đến thăm hỏi, trao hơn 300 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, người già neo đơn, hộ nghèo gặp khó khăn trong đợt hạn - mặn vừa qua tại các xã Hội Xuân (huyện Cai Lậy, Tiền Giang). Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng trao 150 phần quà cho các cụ già neo đơn, trẻ mồ côi tại mái ấm Kim Phước (xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy, Tiền Giang).

Hình ảnh: Giải tennis Nguyên Kim mở rộng lần III-2020: Doanh nhân vì cộng đồng số 7

Lê Giang

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan