rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 06:13 GMT+7

Giải Vô địch các CLB Golf phía Nam 2019 tranh Cúp Tasmania

Cập nhật 15:39 ngày 29/07/2019

(Golf) - Giải Vô địch các câu lạc bộ Golf phía Nam 2019 tranh Cúp Tasmania sẽ được tổ chức vào ngày 20-08-2019 tại sân Golf Tân Sơn Nhất, đây là giải đấu đầu tiên được tổ chức cho các CLB và hứa hẹn sẽ là sự kiện lớn nhất của năm với sự tham gia của 25 CLB Golf phía nam, được phối hợp tổ chức giữa Cty Golf Pro và sân Golf Tân Sơn Nhất.

Trong những năm qua phong trào Golf cả nước và phía nam phát triển rất mạnh, các giải Golf phong trào cũng được tổ chức thường xuyên và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên tổ chức thi đấu gậy theo handicap tính điểm các nhân đã dần trở nên bão hòa và liên tục, chính vì vậy những giải đấu mang tính đồng đội và làm mới các thể thức thi đấu sẽ dần được tạo nên đễ góp phần tăng tính giao lưu, học hỏi và khác biệt hơn trong phong trào Golf Việt Nam.

Hình ảnh: Giải Vô địch các CLB Golf phía Nam 2019 tranh Cúp Tasmania số 1

Hình ảnh: Giải Vô địch các CLB Golf phía Nam 2019 tranh Cúp Tasmania số 2

Sau thành công của giải Golf giao lưu 6 CLB Golf phía Nam, được sự ủng hộ của các Golfer và sự đồng hành của các nhà tài trợ, đặc biệt là nhà tài trợ kim cương- Tập đoàn Tasmania & Partners, giải lần đầu tiên được tổ chức tranh Cúp Tasmania dành cho các CLB Golf phía Nam, với 25 CLB mạnh gồm có CLB Golf Tân Sơn Nhất, Hội Golf Bình Thuận, Hội Golf Bà Rịa- Vũng Tàu, Hội Golf Đồng Nai, CLB Golf Doanh Nhân Sài Gòn, CLB Golf Tasmania, CLB Ladies Golf & Beauty Club …  với hơn 300 golfer tham gia thi đấu cùng nhiều giải thưởng giá trị như 2 giải Hole-in-One mỗi giải là một xe hơi Volkswagen trị giá hơn 4 tỷ và nhiều giải thưởng khác.

Hình ảnh: Giải Vô địch các CLB Golf phía Nam 2019 tranh Cúp Tasmania số 3
 

Đội CLB đoạt chức Vô địch ngoài Cúp, HCV, quà tặng, đặc biệt toàn đội sẽ được tặng một chuyến du đấu Golf tại nước ngoài cho cà 12 thành viên của đội.

 

Hình ảnh: Giải Vô địch các CLB Golf phía Nam 2019 tranh Cúp Tasmania số 4

Giải sẽ diễn ra trong ngày 20-08-2019 tại sân Golf Tân Sơn Nhất.

                                                                                                                        DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan