rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 19:09 GMT+7

Giải vô địch các hội Golf miền Trung – Cúp TNL 2022

Cập nhật 05:12 ngày 08/06/2022

(Golf) - Các tay Golf đầy nhiệt huyết của Hội Golf Bình Định đã sẵn sàng bước vào giải vô địch các hội Golf miền Trung. Giải sẽ được diễn ra trong hai ngày 10-11/6/2022, ngay tại sân Ba Na Hills Golf Club. Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sự liên kết, mang đến sân chơi ý nghĩa cho các Hội Golf tại khu vực miền Trung, giới thiệu văn hoá và phát triển du lịch.

Bước vào giải đấu, golfers của Hội Golf Bình Định sẽ tiến hành tranh tài với hơn 200 golfer khác đến từ khắp các tỉnh miền Trung ở hai nội dung chính là Fourball và Single Match, giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính. các golers của Hội Golf Bình Định với tôn chỉ: “Golf Bình Định – Đoàn kết – Quyết tâm – Chiến thắng” luôn khiến cho các đối thủ của mình phải dè chừng và tập trung cao độ. 

Hình ảnh: Giải vô địch các hội Golf miền Trung – Cúp TNL 2022 số 1

Kết quả của giải đấu cũng sẽ là thước đo cho những nỗ lực của hội Golf Bình Định. Ngoài ra đó còn là thành quả cho những quyết tâm, những đam mê và nhiệt huyết của các thành viên Hội. Cả giải đấu nói chung và các thành viên của Hội Golf Bình Định nói riêng đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng Golf là một môn thể thao hấp dẫn không hề thua kém gì những môn khác. Qua đó xóa tan đi định kiến đây là môn thể thao chỉ dành cho giới thượng lưu. Những năm vừa qua, môn thể thao này đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền văn hóa du lịch cho đất nước. Qua đó tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phương tại các tỉnh xây dựng sân golf. Không những vậy Golf còn là cầu nối phát triển văn hóa, kinh tế của các địa phương với nhau. 

Hình ảnh: Giải vô địch các hội Golf miền Trung – Cúp TNL 2022 số 2

Trong hai ngày tranh tài, 10/6 đến 11/6/2022 tại sân Bà Nà Hills Golf Club, chúng ta sẽ được chứng kiến những trận đánh nảy lửa giữa các đội, qua đó chọn ra 4 đội mạnh nhất để tiến vào giải Golf toàn quốc được tổ chức vào cuối năm. Hay xa hơn nữa, các hội Golf miền Trung sẽ lựa chọn ra những thành viên xuất sắc nhất để thi đấu với 2 đội còn lại tương tự như tại VGA Union. Với việc chia giải đấu thành 4 bảng, các đội sẽ có cơ hội cọ sát và thi đấu với nhau. Với những gì đã thể hiện và có mặt thi đấu ở cả hai nội dung chính, chắc chắn rằng các tay Golf của Bình Định sẽ mang về những thành quả đáng trông đợi. Hội cũng đã sẵn sàng với quyết tâm chiến thắng cao độ tiến vào giải đấu với mục tiêu là chức vô địch.

                                                                                              DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan