rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 17:53 GMT+7

Giải Vô địch Golf Miền Trung - TNL 2022 thành công tốt đẹp

Cập nhật 06:40 ngày 13/06/2022

(Golf) - Trong suốt hai ngày tranh tài 10 – 11/6, các golfer đến từ khắp các tỉnh miền Trung đã thi đấu quyết liệt và đầy nhiệt huyết, bằng tất cả những sự cố gắng và niềm đam mê, hơn 200 golfers từ các đội tham dự đã góp phần cho thành công của giải đấu năm nay.

Đội Golf Đà Nẵng đã xuất sắc giành chức vô địch. Với những golfers dày dặn kinh nghiệm, cộng thêm đó là sự ăn ý và hiểu nhau đã giúp họ mang về chiến thắng tại giải đấu lần này. Vượt qua những trận đánh khó khăn, tập thể đội Golf Đà Nẵng hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà các golfers của đội đã đạt được. 

Hình ảnh: Giải Vô địch Golf Miền Trung - TNL 2022 thành công tốt đẹp số 1

Đội Golf Bình Định trong giải đấu đã có những nỗ lực và quyết tâm hướng đến chiến thắng đầy khát khao. Các tay đánh của đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính. Với những cố gắng và quyết tâm giành chiến thắng, các golfers của Bình Định đều tập trung cao độ cho mỗi trận đấu để có thể đạt kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, dù đã thi đấu với tất cả những khả năng của mình, đội Bình Định vẫn thiếu một chút may mắn để có thể mang về chức vô địch cho tỉnh nhà. 

Dù chỉ xếp ở vị trí thứ 5 toàn đoàn, nhưng hội Golf Bình Định cũng đã cho chúng ta thấy quan trọng hơn hết là sự đoàn kết của các thành viên trong đội, cùng nhau tiếp lửa, hỗ trợ nhau để cùng vươn đến đỉnh cao chiến thắng.

Hình ảnh: Giải Vô địch Golf Miền Trung - TNL 2022 thành công tốt đẹp số 2

Để có được một tập thể đoàn kết và quyết tâm như hiện nay, không thể không nhắc đến người đội trưởng của đội, anh Nguyễn Văn Liêm chính là chủ tịch của TNL, nhà tài trợ danh xưng cho giải đấu lần này. Vốn là người nhiệt huyết và đam mê bộ môn golf, anh Liêm đã không ngần ngại khó khăn để tạo dựng lên một tập thể như hiện nay. Được xem như anh trưởng của hội đã gắn kết, tạo điều kiện tối đa để các golfers trong đội Bình Định có thể theo đuổi đam mê và tập luyện, ngoài ra anh còn là tay đánh chủ lực của đội góp phần không nhỏ đưa đội Bình Định đến với những thành công tại giải lần này. 

Hình ảnh: Giải Vô địch Golf Miền Trung - TNL 2022 thành công tốt đẹp số 3

Giải vô địch Golf các hội Miền Trung 2022 đã chính thức khép lại, nhưng những giá trị vẫn còn tiếp nối. Sự giao lưu giữa các địa phương, đặc biệt là các tỉnh miền Trung được nâng tầm. Qua đó mở rộng thêm nhiều điều kiện phát triển du lịch, kinh tế địa phương, cũng như tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho người dân tại các tỉnh.

Hình ảnh: Giải Vô địch Golf Miền Trung - TNL 2022 thành công tốt đẹp số 4

 

Qua giải đấu này, chắc hẳn phong trào về Golf của các tỉnh miền Trung nói riêng và cả nước nói chung sẽ tiến thêm một bậc, mang golf đến gần hơn với những người có niềm đam mê golf. Và để những giá trị đã tạo dựng không bị mai một, giải vô địch các Hội Golf Miền Trung sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm sau với chủ nhà lần này chính là tỉnh Bình Định. 

                                                                                                    DƯ HẢI 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan