rss
Thứ ba, 14/07/2020 | 12:44 GMT+7

Giải vô địch quần vợt TP.HCM 2019: Phú Nhuận tạm xếp nhất toàn đoàn

Cập nhật 07:27 ngày 27/08/2019

(Quần vợt) - Trong trận chung kết nội dung đồng đội nam giữa đội Quận 6 và Quận Phú Nhuận diễn ra vào ngày 26/8. Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi 2 tay vợt mạnh thuộc top hàng đầu TP.HCM là Tất Thái Nguyên và Lê Quốc Khánh đã giúp đoàn Phú Nhuận có được tấm HCV đầu tiên của giải vô địch quần vợt TP.HCM 2019. Qua đó, tạm vươn lên vị trí số 1 toàn đoàn.

Bước vào trận đấu, Quận 6 là đội có lợi thế trước khi tay vợt Nguyễn Minh Nhật đã xuất sắc đánh bại Nguyễn Lê Nguyên Khang (Phú Nhuận) sau 3 ván đầy kịch tính. Hai tay vợt trẻ này đã đem đến cho khán giả tại CLB quần vợt Phú Thọ, Quận 11 một trận đấu mãn nhãn với thế trận giằng co và liên tục rượt đuổi nhau về tỷ số, kết quả cuối cùng Minh Nhật đã thắng với tỷ số 7/6, 6/7, 6/4. Thua lượt đấu đầu  buộc Phú Nhuận phải tung “át chủ bài” Tất Thái Nguyên ở lượt trận đơn thứ hai và đối thủ của Thái Nguyên là Nguyễn Nhật Quang.

Hình ảnh: Giải vô địch quần vợt TP.HCM 2019: Phú Nhuận tạm xếp nhất toàn đoàn số 1
Tất Thái Nguyên (Phú Nhuận)

Với đẳng cấp vượt trội, nhà vô địch VTF Junior Tour 3 – 2019  đã dễ dàng vượt qua Nhật Quang 6/2, 6/1 trong vòng 1 giờ đồng hồ đưa cả hai đội về thế cân bằng 1-1. Đến lượt đánh đôi quyết định, không quá ngạc nhiên khi hai đội đều đưa ra những tay vợt mạnh nhất của mình là Lê Quốc Khánh/ Tất Thái Nguyên của Phú Nhuận và Quận 6 là Minh Triết/ Hùng Thuận (Quận 6). Tại đây, “vua đánh đôi”  Quốc Khánh cùng tài năng trẻ Thái Nguyên đã thi đấu ăn ý và nhanh chóng kết thúc trận đấu với tỷ số cách biệt sau 2 ván với cùng tỷ số 6/1, giúp Phú Nhuận lên ngôi vô địch đồng đội nam.

Hình ảnh: Giải vô địch quần vợt TP.HCM 2019: Phú Nhuận tạm xếp nhất toàn đoàn số 2
Lê Quốc Khánh (Phú Nhuận)

Ngày 27/8, giải đấu sẽ tiếp tục còn nhiều trận đấu hấp dẫn khác ở các nội dung đơn nam, đơn nữ và đôi nam với sự xuất hiện của “vua đánh đôi” Lê Quốc Khánh, Vô địch VTF Pro Tour 200 – Đào Minh Trang và tay vợt cựu số 1 Việt Nam - Trần Thị Tâm Hảo.

L.Vũ

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan