rss
Thứ tư, 21/04/2021 | 22:26 GMT+7

Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất bước sang tuần thi đấu thứ 2

Cập nhật 12:40 ngày 23/08/2020

(Muay) - 16g00 chiều nay 23/8 tại CLB muay No.1, Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục bước vào tuần thi đấu thứ 2 với 12 cặp đấu hấp dẫn.

Trước đó, với những diễn biến phức tạp do dịch Covid-19 quay trở lại, giải đấu mang tên chính CLB của võ sĩ số 1 Việt Nam này đáng tiếc đã phải tạm ngưng ngay trước ngày thi đấu. Không hề nản chí, Duy Nhất vẫn tỏ ra lạc quan và tin tưởng rằng giải đấu của mình vẫn sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch. Anh nói: “Việc tạm ngưng giải đấu không hề làm Nhất cùng ê-kíp của mình lo lắng, tình yêu của Nhất đối với võ thuật là điều không phải bàn cãi. Trong thời gian tạm ngưng giải, Nhất sẽ cùng ê-kíp của mình hoàn thiện thêm các khâu chuẩn bị và chắc chắn sẽ đưa giải đấu quay trở lại sớm”.

Hình ảnh: Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất bước sang tuần thi đấu thứ 2 số 1

Đến trung tuần tháng 8, sau khi dịch đã được phong tỏa tương đối tại TP.HCM, Duy Nhất liền đưa giải đấu của mình quay trở lại một cách đầy khéo léo. Cụ thể thay vì chỉ tổ chức một đêm thi đấu, Duy Nhất chia đều các cặp đấu trong 3 tuần liên tiếp, trong đó vẫn sẽ có các trận đấu ở hệ phong trào, bán chuyên và chuyên nghiệp. Sẽ không có khán giả tới cổ vũ nhằm tránh tụ tập đông người, thay vào đó các trận đấu sẽ được ghi hình và phát trực tiếp trên mạng xã hội cũng như kênh Youtube cá nhân của chính Nguyễn Trần Duy Nhất.

Hình ảnh: Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất bước sang tuần thi đấu thứ 2 số 2

Với cách làm này, chàng võ sĩ sinh năm 1989 giải thích: “Đam mê của Nhất không giống mọi người: thứ 1 mình thích được lên sàn đài để thi đấu,cho dù là giải đấu nhỏ hay lớn chỉ cần được bước lên thi đấu là sướng tê người.Thứ 2 khi dạy võ thì lại muốn truyền đạt tất cả mọi thứ mà mình biết được cho người học.Thứ 3 khi dẫn học trò đi thi đấu thì họ chiến thắng thì mình chiến thắng,họ thất bại thì mình thất bại. Và cái cuối cùng quan trọng nhất mình muốn cho mọi người biết “Đam Mê Không Giới Hạn” của mình”.

Hình ảnh: Giải võ thuật No.1 Muay Club Fight Night của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất bước sang tuần thi đấu thứ 2 số 3

Ở tuần thi đấu tiếp theo này, sẽ có 12 trận đấu phong trào, bán chuyên và chuyên nghiệp sễ lần lượt được diễn ra. Đáng chú ý sẽ là cuộc đụng độ ở hạng chuyên nghiệp 54kg giữa Phạm Nguyễn Anh Vũ(CLB No.1) gặp Nguyễn Hoàng Minh Đăng(CLB MMA TABD). Võ sĩ giành được thắng lợi ở trận đấu này sẽ cùng võ sĩ Phan Văn Viên(võ sĩ chiến thắng tuần 1) thi đấu ở trận chung kết diễn ra chiều ngày 30/8.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan