rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 02:41 GMT+7

Giảm cân thành công, Miu Lê tự tin khoe body quyến rũ

Cập nhật 17:36 ngày 29/05/2020

(Tin tức 360) - Nhan sắc ca sĩ Miu Lê thăng hạng sau khi giảm cân thành công. Trong bức ảnh mới nhất, giọng ca "Con tim mong manh" nhận vô vàn lời khen từ người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Miu Lê gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh mới của bản thân. Theo đó, giọng ca Yêu một người có lẽ diện váy hoa, khéo léo khoe vòng một gợi cảm. Dễ nhận thấy, nhan sắc Miu Lê đã “thăng hạng" hơn sau khi giảm cân. Sau khi được đăng tải, bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, không ít người dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài xinh đẹp của Miu Lê. Đa phần cư dân mạng nhận xét rằng, so với hình ảnh cá tính trước đó, nữ ca sĩ phù hợp với kiểu tóc dài hơn.
 
Hình ảnh: Giảm cân thành công, Miu Lê tự tin khoe body quyến rũ số 1
 
Hình ảnh: Giảm cân thành công, Miu Lê tự tin khoe body quyến rũ số 2
 
Trước đó, Miu Lê từng gây chú ý khi chia sẻ về việc phải liên tục đối mặt với những bình luận khiếm nhã chê bai ngoại hình, điều này khiến cô trở thành nạn nhân của việc ngược đãi bản thân. Không chỉ ăn không khoa học, Miu Lê còn thường xuyên dùng nước cốt chanh và bưởi chua để thay cho vài bữa ăn trong ngày. Điều này khiến cô nhanh chóng kiệt sức, không có tinh thần để làm việc và tràn dịch dạ dày.
 
 
Hình ảnh: Giảm cân thành công, Miu Lê tự tin khoe body quyến rũ số 3
 
Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đã tìm thấy niềm vui trong việc tập luyện khoa học khi nhận ra rằng việc luyện tập là để giúp mình nâng cao sức khỏe chứ không phải vì tác động của người khác. Miu Lê cũng khuyên mọi người đừng biến những buổi tập trở thành khoảng thời gian ác mộng vì đã quá cố sức mà hãy tận hưởng nó, bắt đầu bằng những bài tập nhẹ nhàng rồi đến nâng cao theo hướng dẫn. Như vậy, kết quả tốt đẹp chắc chắn sẽ đến với bạn, giống như hình ảnh của Miu Lê ở thời điểm hiện tại vậy. 
 
TH

QUẢ BÓNG VÀNG 2019 | NỖI ĐAU CỦA VĂN QUYẾT

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan